Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng và tiện lợi

Trong một thế giới hiện đại bùng nổ về thương mại điện tử như ngày nay, thẻ tín dụng đang dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong ví tiền của nhiều người và việc mua hàng qua mạng.

Khi chi tiêu quá nhiều so với thu nhập thì đến thời hạn hết 45 ngày miễn lãi, nhiều khách hàng mới tá hỏa ra là mình chưa có đủ tài chính để trả nợ thẻ tín dụng. Lúc này, khách hàng thường tìm cách để tránh những rủi ro về nợ xấu, phí phạt và lãi suất cao. Hãy cùng Tài Chính Nhanh tìm hiểu về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhé.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một hình thức kéo dài thời gian trả nợ số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng cho khách hàng, khi đến hạn trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng mà bạn vẫn chưa có tiền thì bên dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ nạp tiền vào thẻ của bạn để cắt nợ với ngân hàng. Ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức ban đầu cho bạn thì bên cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ qua máy Pos để thu hồi lại số tiền đã được đáo hạn trước đó cộng thêm một mức phí nhất định.

Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng
                                                             Đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu đến ngày thanh toán cuối cùng mà bạn chậm thanh toán nợ thẻ tín dụng, thì sẽ khiến bạn bị nợ xấu và bị ghi vào Hồ sơ CIC. Với mỗi mốc thời gian bạn chậm trả nợ khác nhau bạn sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau.

Cách thức đáo hạn thẻ tín dụng

Trước hết bạn cần phải biết đáo hạn thẻ tín dụng cần những gì để chuẩn bị trước cho đầy đủ tránh trường hợp bên dịch vụ yêu cầu bạn lại mất công về lấy. Thông thường bên dịch vụ sẽ yêu cầu bạn xuất trình những thứ sau:

  • Thẻ tín dụng cần đáo hạn.
  • Bảng sao kê dư nợ của thẻ tín dụng.
  • Chứng minh nhân dân chính chủ.

Ngoài ra bạn sẽ cần chuẩn bị thêm một khoản tiền là phí vay đáo hạn thẻ tín dụng khoảng 1-2% số tiền bên cung cấp dịch vụ sẽ cho bạn vay đủ để trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh

Khi bạn chuẩn bị đầy đủ những yêu cầu bên trên thì bạn có thể đến các dịch vụ đáo thẻ tín dụng để đáo thẻ của mình. Bạn chỉ cần thực hiện quy trình 4 bước rất đơn giản bên như dưới là có thể nhanh chóng giải quyết nhanh khoản nợ thẻ tín dụng của mình.

Bước 1: Bạn lựa chọn một đơn Tài Chính Nhanh và báo số tiền bạn muốn đáo. Họ sẽ thông báo mức phí trước cho bạn. Sau đó, bạn mang theo thẻ tín dụng cùng các giấy tờ chính chủ đến địa chỉ đáo hạn thẻ tín dụng.

Bước 2: Sau khi xem xét xong sao kê chi tiêu, số tiền cần phải thanh toán và giấy tờ hợp lệ bên dịch vụ nhận đáo hạn thẻ tín dụng sẽ chuyển đủ số tiền trong sao kê vào thẻ của bạn để thanh toán số nợ trong thẻ. Thường thì sau 1-3 phút sẽ có thông báo thanh toán dư nợ thành công và cũng là lúc bạn đã hoàn thành việc cắt nợ với ngân hàng.

Bước 3: Sau khi cắt nợ thẻ tín dụng của bạn xong bên dịch vụ sẽ rút tiền đáo hạn thẻ tín dụng bằng cách cà thẻ của bạn qua máy POS kèm mức phí đã thoả thuận từ trước. Bạn cũng có thể trả phí riêng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu muốn.

Bước 4: Bên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ hoàn trả lại thẻ và các giấy tờ liên quan cho bạn và quá trình rút đáo thẻ tín dụng kết thúc.

Trên đây, Tài Chính Nhanh đã chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về dịch vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng. Hãy lên hệ ngay cho chúng tôi theo Hotline: 0907 656 169 để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]