Bạn vay được bao nhiêu nếu lương chỉ có 10,000,000đ 1 tháng

Tại Việt Nam, mức thu nhập bình quân đầu người khi so với các nước khác trên thế giới thì vẫn chưa hẳn là cao, thậm chí còn ở mức chưa ổn định. Trung bình mức thu nhập của người Việt sẽ dao động trong khoảng từ 200-400 USD/tháng. Và với những người có thu nhập khá sẽ nằm trong khoảng 450USD/tháng trở lên, tương đương với khoảng 10 triệu.

Vậy, bạn vay được bao nhiêu nếu lương 10 triệu/tháng?

Hiện tại, các công ty Việt Nam thường có hai hình thức trả lương, đó là qua ngân hàng và tiền mặt. Ứng với hai phương thức đó là các thủ tục và hạn mức vay và rút tiền mặt thẻ tín dụng khác nhau.

Lương 10 triệu/tháng vay được bao nhiêu?

Lương 10 triệu/tháng chuyển khoản qua ngân hàng

Thông thường các công ty sẽ chuyển lương của nhân viên qua một ngân hàng cố định. Ngân hàng đó có thể hỗ trợ cho khách hàng của mình vay vốn lên đến gấp 15, thậm chí là 20 lần thu nhập. Tức là, nếu thu nhập của bạn là 10 triệu, bạn có thể được vay 150 triệu đến 200 triệu. Tuy vậy, điều kiện để vay khá là khắt khe. Chẳng hạn:

  • Thâm niên làm việc trên 2 năm.
  • Hợp đồng lao động không thời hạn.
  • Công ty phải bảo lãnh.

Và còn nhiều quy định khác nữa. Nếu đáp ứng đủ thì mới có thể vay nhưng với những quy định và thủ tục như vậy, quy trình sẽ rất lâu và rườm rà, nếu quý khách cần nhanh chóng và bảo mật thì sẽ bị cản trở vô cùng.

Lương 10 triệu/tháng nhận tiền mặt tại công ty

Với mức lương 10 triệu/tháng mà công ty trả tiền mặt cho nhân viên thì tiêu chí và điều kiện vay sẽ được đánh giá qua thâm niên công tác và mức đóng bảo hiểm y tế, xã hội của công ty.

Riêng đối với những khách hàng mà công ty cấp BHYT sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay từ 6 tới 10 lần thu nhập. Tức là, nếu thu nhập của bạn là 10 triệu thì bạn có khả năng vay 60 triệu tới 100 triệu.

Còn nếu không có bảo hiểm y tế do công ty cấp, thì số tiền ngân hàng có thể hỗ trợ tối đa cho bạn chỉ lên tới 60 triệu đồng mà thôi.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi lương 10 triệu/tháng có thể vay bao nhiêu tiền mà quý khách hàng thường hay thắc mắc.

Taichinhnhanh.com nhận tư vấn khắp cả nước đối với mọi ngân hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin liên hệ : 0902659879 – 0907659879 Mr.Khoa

Email: anhkhoa.tcngroup@gmail.com