Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 3

Trong bài viết này cung cấp cho quý khách hàng đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tại quận 3 một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính trong đó có .

Thẻ tín dụng?

Rút tiền thẻ tín dụng
Rút tiền thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng (Credit card) là thẻ mà bạn sẽ được ngân hàng cung cấp trước một hạn mức chi tiêu. Bạn sẽ dùng số tiền này thực hiện các giao dịch mua sắm và chi tiêu trong hạn mức cho phép. Ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một hạn mức sau khi xem xét nhiều yếu tố. Nói cách khác, thẻ tín dụng cho phép chủ sở hữu mua sắm, chi tiêu trước rồi sau đó thanh toán lại cho ngân hàng sau khoảng 45-55 ngày hoàn toàn miễn lãi suất. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến trong và ngoài nước, mua hoặc trả góp tại những cửa hàng, đại lý, khách sạn,…

Bên cạnh sự tiện lợi của thẻ tín dụng, các ngân hàng lại không khuyến khích người tiêu dùng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn sẽ ngay lập tức bị trừ một khoản phí tương đương 4%. Và tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức bị tính lãi, điều này có thể khiến tiền lãi của bạn tăng lên nhanh chóng. Lưu ý bản chất của thẻ tín dụng là để chi tiêu, thanh toán chứ không phải rút tiền mặt.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng?

Đây là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền trực tiếp tại các cây ATM và nhận lại tiền mặt. Thay vì dùng thẻ tín dụng để thanh toán các hoá đơn điện, nước hay mua sắm,…bạn có thể sử dụng số tiền ấy cho những mục đích cá nhân khác. 

Giải pháp rút tiền này rất tiện lợi, đặc biệt là khi bạn đang có chuyện cá nhân cần phải sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên khi rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các cây ATM, cũng có những hạn chế mà bạn cần lưu ý:

 • Phí rút tiền cao

  Phí rút tiền thẻ tín dụng khá cao (từ 2-4%) tuỳ thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ. Vì vậy bạn sẽ phải trả một khoản phí nhiều nếu bạn quyết định rút một số tiền lớn từ thẻ tín dụng.

 • Lãi suất sau khi rút tiền mặt cao

  Đối với các thẻ tín dụng hiện nay, bạn sẽ được hưởng một khoảng thời gian miễn lãi suất từ 45 đến 55 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền mặt, mức lãi suất tín dụng(từ 20-40%) sẽ ngay lập tức áp dụng với tài khoản của bạn từ thời điểm bạn rút tiền.

 • Hạn mức rút tiền mặt thấp

  Bạn đang sở hữu một mức tín dụng cao, nhưng số tiền mặt tối đa bạn được rút chỉ có thể từ 30-70% tổng mức tín dụng.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 3 tại Tài Chính Nhanh

Tài Chính Nhanh là một trong những đơn vị tài chính có thâm niên trong nghành. Với các cơ sở trải dài khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính trong đó có rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Với tiềm lực tài của mình, Tài Chính Nhanh luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận 3. Khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại đây, quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Có thể rút được toàn bộ 100% hạn mức tiền trong thẻ.
 • Khách hàng vẫn được hưởng miễn lãi suất trong 45 đến 55 ngày
 • Phí rút tiền thấp hơn nhiều so với các ngân hàng hoặc cây ATM 
 • Thời gian rút tiền linh hoạt
 • Có cho trả góp (tùy loại thẻ tín dụng bạn đang sở hữu)
 • Vẫn được hưởng đầy đủ các chương trình ưu đãi của Ngân hàng
 • Giao tiền tận nơi tất cả các quận trong TPHCM nếu quý khách không thể đến trực tiếp
 • Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng

Bảng so sánh nhanh khi rút tiền thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh và các cây ATM(ngân hàng)

NỘI DUNG TÀI CHÍNH NHANH MÁY ATM NGÂN HÀNG
Phí rút 1.6% 4%
Lãi suất tính theo tháng 0% 3%
Số tiền tối đa được rút 100% Hạn mức 30-70% Hạn mức thẻ tín dụng

 

Tài Chính Nhanh chi nhánh quận 3

Quý khách hàng tại quận 2 có nhu cầu về tài chính hoặc rút tiền thẻ tín dụng tại quận 2, vui lòng liên hệ Tài Chính Nhanh tại 62A đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3 TPHCM (Lim Tower 2) – 0906.634.338 (Mr Nhàn).