Dịch vụ cho vay tiêu dùng online mang lại lợi ích gì?

Số lượng người đăng ký sử dụng dịch vụ cho vay tiền mặt tiêu dùng online tại Việt Nam không ngừng tăng lên qua mỗi năm. Nguyên nhân tại sao? Đó là bởi dịch vụ này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Cùng Tài chính Nhanh tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tối giải các điều kiện và thủ tục vay

Có một sự thật rằng, ngân hàng nào cũng đều có dịch vụ cho và mức lãi suất so với công ty tài chính không chênh lệch nhiều nhưng lượng khách hàng đăng ký vay lại không cao. Thay vào đó họ chọn vay tiền từ các công ty tài chính. Lý do là bởi, so với ngân hàng, các công ty tài chính đã tối giải điều kiện vay và các thủ tục vay hơn rất nhiều. Chính vì vậy đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho người vay. Khi vay tiền tại các công ty tài chính bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, hoàn toàn không cần gặp mặt, không chứng minh tài chính, thu nhập và không cần thế chấp.

Hạn mức vay tốt

Một lợi ích nữa mà người vay có thể nhận được khi vay tiền tiêu dùng online tại các công ty tài chính đó là hạn mức vay tốt. Bạn có thể đăng ký vay với hạn mức tùy chọn từ 500.000 VNĐ lên tới hàng chục, thậm chí là vài chục triệu đồng.

Giải ngân vốn vay ngay trong ngày

Nếu vay tiền tại ngân hàng bạn sẽ phải mất tới vài ngày để chuẩn bị và chờ xét duyệt hồ sơ, giải ngân vốn thì các công ty tài chính hoàn toàn khác. Họ sử dụng hệ thống tự động, duyệt vốn vay chỉ trong vài phút và giải ngân vốn vay ngay trong ngày. Có nhiều công ty tài chính còn giải ngân vốn vay chỉ sau 5 phút đến 2 tiếng kể từ khi hồ sơ vay xét duyệt thành công.

Vay mọi lúc mọi nơi

Thay vì phải di chuyển tới tận ngân hàng để làm thủ tục vay thì giờ đây, với dịch vụ vay online do công ty tài chính cung cấp bạn có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi, kể cả ngoài giờ hành chính hay cuối tuần.

Ưu đãi hấp dẫn, lãi suất hợp lý

Để thu hút khách hàng cũng như tạo điều kiện cho người vay, các công ty tài chính đã đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên, giảm lãi suất cho khách hàng cũ,… Hơn nữa, mức lãi suất khi hết ưu đãi cũng rất hợp lý.

Quy trình vay tiêu dùng siêu đơn giản tại Tài Chính Nhanh

Chỉ cần khoảng 3 phút là các bạn đã hoàn thành quy trình đăng ký vay tiêu dùng online tại Tài Chính Nhanh nói riêng và các công ty tài chính nói riêng:

  • Bước 1: Truy cập vào website: taichinhnhanh.com
  • Bước 2: Điền các thông tin vào phiếu đăng ký vay tiêu dùng
  • Bước 3: Chờ trong vài phút để công ty xét duyệt, liên hệ xác nhận (nếu có) và giải ngân
  • Bước 4: Thanh toán khoản vay đúng thời hạn

Trên đây là những lợi ích vay tiêu dùng online mang đến cho khách hàng, đây là hình thức vay tiêu dùng phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ , hãy liên hệ với Tài Chính Nhanh để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr. Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]