Vay vốn kinh doanh và các phương thức hiệu quả

Vay vốn kinh doanh, dịch vụ vay vốn ngân hàng đang rất được quan tâm và sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp trong khoảng thời gian kinh tế khó khăn hay mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty. Cùng Tài Chính Nhanh tìm hiểu dịch vụ này nhé!

là gì?

Nối một cách dễ hiểu, vay sản xuất kinh doanh là hình thức vay vốn của ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào đó nhằm mục đích hỗ trợ thêm nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Theo những con số thống kê thì ngày nay đã có rất nhiều startup nổi lên. Tuy nhiên việc khởi nghiệp với số tiền ít ỏi thì khó mà duy trì doanh nghiệp lâu dài, mà việc tích góp tiền lại không phải ngày một ngày hai.

Hiện nay, nền kinh tế đang ngày càng đi xuống bởi ảnh hưởng của dịch bệnh. Đây là thời gian lo lắng rất nhiều doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh có thể bị trì trệ bởi vì thiếu vốn duy trì cũng như trả lương cho công – nhân viên trong dịp cuối năm. Chính vì thế mà vay bổ sung vốn kinh doanh được xem như là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp thời nay.

Vay vốn kinh doanh và các phương thức hiệu quả
                                     Vay vốn kinh doanh và các phương thức hiệu quả

Các phương thức vay vốn để kinh doanh

Vay từng phần

Vay từng phần hay vay theo món, vay theo từng phần. Là phương thức cho vay mà ngân hàng sẽ căn cứ dựa trên kế hoạch, phương án kinh doanh, khâu hoặc từng loại vật tư cụ thể, giúp khách hàng bổ sung được nguồn vốn lưu động ngắn hạn cần thiết.

Phương thức này được áp dụng phổ biến khi cho vay ngắn hạn và trung hạn. Với phương thức vay sản xuất kinh doanh, giúp cho doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, đầu tư và tái tạo cơ sở vật chất để hoạt động kinh doanh diễn ra tốt và ổn định hơn.

  • Đối với vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn, sẽ có thời hạn tối đa là khoảng 12 tháng. Trả lãi hàng tháng kèm theo trả gốc theo tháng, hoặc quý. 2 quý/lần hoặc mỗi cuối kì hạn quy ước riêng;

  • Vay bổ sung vốn kinh doanh trả góp, đầu tư tài sản cố định. Thời hạn kéo dài lên nhiều năm. Hình thức trả cũng theo tháng, quý hoặc 2 quý/lần cùng mức lãi được quy định.

Vay hạn mức

Vay theo hạn mức tín dụng là phương thức cho vay mà ngân hàng sẽ cấp sẵn một hạn mức vay và doanh nghiệp duy trì mức dư nợ không vượt quá hạn mức đã cấp.

Hình thức này phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ hay các hộ doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn kinh doanh nhỏ. Đồng thời, khách hàng cũng phải chứng minh được hoạt động kinh doanh ổn định và có nguồn thu cụ thể. Và trình bày được phương án sử dụng vốn vay đó vào dự án hay hoạt động kinh doanh nào.

Thời hạn vay thường tối đa từ 12-24 tháng, hoàn trả theo từng thời điểm với mức lãi tương ứng được đề cập trong khế ước nhận nợ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về hình thức vay vốn kinh doanh Tài Chính Nhanh gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch vụ trên và các dịch vụ đa dạng khác, như vay mua xe, vay thế chấp,….nên bạn có thể liên hệ khi cần tư vấn nhé. 


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]