Vay tín chấp có vay mua nhà được không?

Hình thức đang được rất nhiều người lựa chọn bởi sự linh hoạt trong thủ tục và không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, với những người đang có ý định mua nhà hay đang xây nhà dang dở cần tiền gấp, thì câu hỏi vay tín chấp có được không đang là nỗi băn khoăn lớn nhất. Để giải đáp cho câu hỏi này, trước tiên, hãy cùng taichinhnhanh.com tìm hiểu kỹ lưỡng về hình thức vay tín chấp này.

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản. Đây là khoản vay dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân và công ty bạn đang làm. Khoản vay này đa phần dùng cho mục đích cá nhân, như đi du lịch, mua xe, mua hàng tiêu dùng,…

Vì sao vay tín chấp được nhiều người chọn?

Sở dĩ vay tín chấp được nhiều người chọn bởi lợi thế to lớn mà nó mang lại cho người đi vay. Không cần thế chấp tài sản, thủ tục hồ sơ đơn giản, xét duyệt nhanh mà số tiền vay lại cao khiến nhiều người luôn ưu tiên hình thức này khi cần tiền gấp.

Cơ sở để các ngân hàng xét duyệt mức vay tín chấp của cá nhân là dựa trên số lương, mức tiền có thể cao hơn thu nhập hàng tháng từ 6-10 lần. Do vậy, các cá nhân có thể được vay một khoản không nhỏ, dao động từ 10 triệu tới 500 triệu.

Vay tín chấp có vay mua nhà được không?

Vay tín chấp có vay mua nhà được không?

Bởi đây là khoản vay không cần tài sản bảo đảm, nên vốn giải ngân tối đa chỉ có 500 triệu đồng. Hiện bất động sản cũng như giá trị nhà cửa ngày càng cao, vốn vay tín chấp khó có thể đáp ứng được việc vay mua nhà mới. Tuy nhiên, khoản vốn ấy có thể góp phần không nhỏ vào số tiền sẵn có của bạn để có thể mua nhà hoặc xây nhà, tùy theo số tiền mà bạn thiếu trong quá trình mua bán ấy.

Trên đây là một số thông tin để trả lời cho câu hỏi vay tín chấp có vay mua nhà được không của nhiều độc giả. Hy vọng các bạn có thể có được câu trả lời mà bản thân mong muốn và đưa ra được những quyết định chính xác nhất.

Taichinhnhanh.com là một trong những đơn vị uy tín nhất về dịch vụ vay vốn ngân hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, xin liên hệ hotline: 0902659879 – 0907659879 Mr.Khoa hoặc về email: anhkhoa.tcngroup@gmail.com