Tư vấn rút tiền mặt thẻ Master lãi suất thấp tại Tài Chính Nhanh

Trong quá trình giao dịch tín dụng hay mua hàng online, bạn thường nghe nói đến việc thanh toán bằng thẻ MasterCard. Vậy thì thẻ Master là gì? Có bao nhiêu loại thẻ và cách rút tiền mặt thẻ Master? Hãy cùng Tài Chính Nhanh trả lời những câu hỏi trên trong bài viết sau đây nhé!

lãi suất thấp tại Tài Chính Nhanh

Thẻ MasterCard là gì? Khác gì với thẻ Visa

Thẻ MasterCard là gì?

MasterCard là một loại thẻ thanh toán quốc tế do công ty MasterCard Worldwide (Công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ) liên kết với các ngân hàng để phát hành. MasterCard cho phép bạn thanh toán mọi giao dịch ở cả trong nước và quốc tế.

Thẻ MasterCard khác gì với thẻ Visa

Nhiều người sử dụng hay nhầm lẫn giữa thẻ Mastercard với thẻ Visa. Trên thực tế, mặc dù đều là thẻ thanh toán quốc tế, nhưng 2 loại thẻ này lại do hai công ty khác nhau cung cấp.

Trong khi thẻ Visa được người dân châu Á sử dụng phổ biến, thẻ MasterCard lại chiếm ưu thế hơn tại Mỹ và ở châu Âu hai loại thẻ này có độ phổ biến tương đương nhau. Bạn có thể phân biệt 2 thẻ này thông qua những dấu hiệu trên thẻ. Cụ thể, cấu tạo của thẻ MasterCard bao gồm:

 • Mặt trước của thẻ MasterCard có dòng chữ “MasterCard” ở dưới hai hình tròn màu da cam và đỏ lồng vào với nhau. Biểu tượng này nằm phía bên phải, góc dưới của thẻ.
 • Tên và logo của ngân hàng phát hành thẻ, số thẻ, thời gian hiệu lực của thẻ, ký tự an ninh (với chữ M và C lồng vào nhau, in chìm bên dưới logo Mastercard, sẽ hiện lên khi soi bằng ánh sáng tím) và tên của chủ thẻ được in nổi ở mặt trước.
 • Mặt sau của thẻ sẽ có ô chữ ký dành cho chủ thẻ và số bảo mật.

Sử dụng  từ thẻ Master tại Tài Chính Nhanh

Nhằm phục vụ cho nhu cầu của Qúy khách, các dịch vụ tài chính đã cung cấp hình thức rút tiền mặt thẻ Master. Với dịch vụ này, Qúy khách có thể

 • Rút tiềnmặt từ thẻ Master được 100% hạn mức tiền trong thẻ.
 • Không bị tính lãi khi thẻ tín dụng trong 45 hoặc 55 ngày
 • Phí thấp hơn hẳn khi bạn tại cây ATM hoặc ngân hàng
 • Thời gian, địa điểm rút tiền linh động
 • Có cho trả góp (tùy ngân hàng)
 • Hưởng các chương trình ưu đãi của Ngân hàng
 • Giao tiền tận nơi tất cả các Quận
 • Hỗ trợ đáo hạn thẻ khi đến hạn trả

Với khoản thu phí trên sẽ gây tổn thất lớn đến bạn, nếu bạn có ý định rút một khoản tiền lớn. Vậy làm sao để với lãi suất thấp nhất?

Tư vấn rút tiền mặt thẻ Master lãi suất thấp tại Tài Chính Nhanh

Hiểu được nhu cầu đó mà taichinhnhanh.com sẽ cung cấp đến bạn một dịch vụ rút tiền với lãi suất thấp nhất. Ngoài ra, hạn mức rút tiền mặt sẽ được phép cà đến 100% so với 50-70% mà ngân hàng cho phép.

Tóm lại, sẽ là phương pháp giúp bạn giải quyết vấn đề về nhu cầu tiền mặt của mình. Chúng tôi nhằm cung cấp dịch vụ quẹt thẻ và rút tiền mặt trực tiếp với mức lãi suất thấp nhất đến khách hàng.

Qúy khách vui lòng đến trực tiếp tại văn phòng gần nhất!

Email Mr Khoa: anhkhoa.tcngroup@gmail.com

Hỗ trợ nhanh vay vốn ngân hàng 0907.656.169 Mr Khoa

Lưu ý: Quý khách vui lòng gọi trước khi đến để được phục vụ nhanh nhất