Rút tiền thẻ tín dụng quận 6

Rút tiền thẻ tín dụng quận 6
Dịch vụ quận 6 mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quận 6 là đơn vị hỗ trợ tài chính được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tài chính nhanh cung cấp dịch vụ với mức phí siêu ưu đãi chỉ từ 1,6%. Rút được 100% hạn mức thẻ và lãi suất 0% đến 45 – 55 ngày đầu sử dụng. Mời các bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ này dưới đây nhé!
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quận 6

Trong thời gian gần đây, Quận 6 đang là quận có tốc độ phát triển khá nhanh. Thu nhập và mức sống của người dân tại đây ngày một tăng cao. Theo đó nhu cầu tiêu dùng và rút tiền của mọi người cũng tăng lên đáng kể..
Cũng chính vì lẽ đó dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn trong việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, tận tâm trong việc hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi.
Những lợi ích đến từ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng
Hiện nay, sự xuất hiện của dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quận 6 đã và đang đáp ứng kịp thời nhu cầu chi tiêu, mua sắm của quý khách. Bên cạnh đó dịch vụ còn mang lại nhiều lợi ích ưu đãi hơn so với các dịch vụ đến từ thẻ tín dụng khác:

 • Có thể rút được toàn bộ 100% hạn mức của thẻ tín dụng
 • Miễn lãi lên đến 45 – 55 ngày đầu sử dụng dịch vụ
 • Hỗ trợ tư vấn về thẻ, lãi suất giúp khách hàng tối ưu được dòng tiền
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và minh bạch 
 • Hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với mức phí thấp khi khách chưa thể thanh toán khi đến hạn tín dụng
 • Có thể thực hiện rút tiền tận nhà khi khách hàng có nhu cầu
 • Phí rút tiền chỉ từ 1,6% tự hào rẻ nhất thị trường

Quy trình rút tiền thẻ tín dụng Quận 6

Chỉ với thao tác 4 bước nhanh gọn sau đây, quý khách đã có thể giải quyết được khó khăn về vấn đề tài chính thông qua dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 6:

Bước 1: Liên hệ hotline Công Ty để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn quy trình.
Bước 2: Mang theo thẻ tín dụng và CMND/ CCCD đến điểm giao dịch gần nhà, hoặc quý khách cũng có thể yêu cầu giao dịch viên đến tận nhà nếu có nhu cầu

Bước 3: Cà thẻ/ quẹt thẻ vào máy POS để lấy tiền, ký tên xác nhận chủ thẻ

Chỉ cần cà/ quét thẻ tín dụng vào máy POS để thực hiện rút tiền thẻ tín dụng

Bước 4: Nhận tiền, thanh toán phí và hoàn tất giao dịch.

Tại sao rút tiền mặt Quận 6 ngày càng phổ biến?

Quận 6 là nơi người Hoa tập trung sinh sống đông nhất trong 24 quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây có rất nhiều địa danh nổi tiếng mà bất kỳ ai cũng đều muốn được đến ít nhất 1 lần như Chợ Lớn, công viên Phú Lâm, chùa Giác Hải, chùa Kiểng Phước…

Kinh tế nơi đây chủ yếu phát triển theo hướng thương mại, dịch vụ với chợ đầu mối Bình Tây- hiện là Trung tâm buôn bán lớn của cả nước. Có thể nói nền kinh tế nơi đây phát triển mạnh hơn so với các quận khác trong thành phố.

Kéo theo nhu cầu chi tiêu bằng tiền mặt và sử dụng dịch vụ rút tiền, đáo hạn thẻ tín dụng của người dân quận 6 ngày càng tăng nhanh. Thay vì tốn chi phí khá cao – 4% khi rút tiền tại ngân hàng / ATM. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ cà thẻ và đáo hạn thẻ tín dụng Quận 6 của Tài chính nhanh với chi phí ưu đãi nhất.

Điều kiện rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Quận 6 là gì

 • Khách hàng đang sử dụng 1 trong các loại thẻ bao gồm: thẻ visa, thẻ mastercard, thẻ JCB của các ngân hàng tại Việt Nam (có thể là ngân hàng trong nước hoặc ngân hàng nước ngoài có văn phòng hoạt động tại Việt Nam).

  Khách hàng cần chuẩn bị thẻ visa, thẻ mastercard hoặc thẻ JCB chính chủ để thực hiện giao dịch
 • Người thực hiện giao dịch là chính chủ, không nhận rút thay hoặc đại diện rút khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.
 • Trong lần giao dịch đầu tiên chủ thẻ vui lòng mang theo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc passport cho nhân viên giao dịch kiểm tra.