Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Gò Vấp

Dịch vụ thẻ tín là gì?

Thẻ tín dụng  hay còn gọi là Credit-card là dịch vụ ứng tiền hợp pháp do ngân hàng cấp cho khách hàng. Tuy nhiên đối với loại thẻ này, người dùng chỉ nên dùng để thanh toán các khoản chi tiêu qua thẻ. Vì phí rút tiền được áp dụng cho thẻ tín dụng tương đối cao. Kèm theo đó là định mức rút tiền lại bị hạn chế tuỳ vào chính sách của ngân hàng đối với từng khách hàng. Đó là lý do mà dịch vụ rút tiền mặt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu về tiền mặt của khách hàng với lãi suất hấp dẫn nhất, thấp hơn so với rút tại ngân hàng hoặc tại cây ATM.

Rút tiền thẻ tín dụng tại Gò Vấp

Ngày nay, hình thức  từ thẻ tín dụng quá phổ biến với nhiều người. Khách hàng có thể rút tiền qua máy Pos hoặc máy ATM.  Đối với hình thức sử dụng máy pos này, thay vì khách hàng cà thẻ để mua một sản phẩm thì khách sẽ cà thẻ để đổi lấy tiền mặt. Đặc biệt với hình thức sử dụng thẻ này, có mức phí giao dịch thấp so với mức phí ứng tiền giao dịch tại cây ATM.

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh

Thẻ tín dụng có đặc điểm khác biệt là có thể ứng tiền trước, sau đó số nợ sẽ được trả dần dần theo thời gian (cụ thể là trong 45 tính từ ngày rút). Ngân hàng sẽ không bắt buộc bạn phải thực hiện thanh toán ngay lập tức. Nhờ vào ưu điểm này, người sử dụng thẻ vay có thể giải quyết được những khó khăn về mặt tài chính cá nhân. Giúp khách hàng linh động hơn với số tiền mặt mà họ cần sử dụng. Và đây sẽ là một giải pháp hữu đối với những khách hàng có nhu cầu tiền mặt bất ngờ cần được dùng đến.

Thông thường ngân hàng sẽ gia hạn cho bạn 45 ngày rút tiền (thực hiện giao dịch không lãi suất). Sau 45 ngày, ngân hàng sẽ tính lãi suất. Ngày bắt đầu tính lãi rút tiền sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào ngày thanh toán thẻ theo các kỳ sao kê. Mức lãi suất, được tính như lãi suất cho vay và mỗi ngân hàng thường có định mức khác nhau. Hiện tại các ngân hàng có mức lãi suất trung bình 30%/năm (bao gồm cả gốc và lãi).

Lợi ích lớn nhất đó là tiện lợi, bởi bạn có thể thực hiện được ở mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, một số dịch vụ còn hỗ trợ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại nhà. Giúp khách hàng có nhu cầu tiền mặt gấp, cần lấy liền.

Như vậy với những lợi ích trên thì dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại nhà, mọi người có thể thực hiện việc rút tiền nhanh chóng. Nếu như bạn đang có nhu cầu tiền mặt hãy liên hệ với Tài Chính Nhanh để hiểu thêm về cách rút tiền nhằm đảm bảo an toàn nhé. Tài Chính Nhanh, sẽ là một dịch nơi cung cấp dịch vụ uy tín có thể giúp bạn giải quyết vấn đề về nhu cầu tiền mặt của bản thân. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ quẹt thẻ rút tiền mặt trực tiếp với mức lãi suất tốt nhất thị trường đến khách hàng.