Làm sao để đáo hạn thẻ tín dụng đúng cách và nhanh chóng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong một chuỗi các dịch vụ rút tiền của thẻ tín dụng. Đáo hạn hạn thẻ tín dụng khi khách hàng tới hạn trả nợ cho thẻ tín dụng mà không đủ khả năng thanh toán thì dịch vụ đáo hạn sẽ cung ứng số tiền để trả nợ.

Bài viết bên dưới của Tài Chính Nhanh sẽ gửi đến bạn một số lợi ích và quy trình để đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng nhất. 

Một số lợi ích khi tham gia dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

1. Giúp bạn thanh toán đầy đủ, đúng hạn số dư nợ thẻ tín dụng.

Dịch vụ này sẽ thanh toán tất cả số tiền đã nợ trong thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn lãi, không phát sinh bất kỳ chi phí lãi và phí quá hạn nào cả. Điều này mang đến lợi ích giúp hồ sơ hay điểm uy tín tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng thậm chí là có chỉ số tốt trong lịch sử tiêu dùng của ngân hàng.

2. Giúp bạn gia hạn số tiền đang nợ thẻ sang kỳ sau

Dịch vụ đáo hạn sẽ giúp bạn dời được thời hạn thanh toán của bạn sang tháng tiếp theo. Trong thời gian này bạn sẽ có thể xoay tiền để thanh toán khoản nợ đó. Lợi ích là chủ thẻ không phải trả lãi suất, các mức phí trả chậm. Nếu bạn sử dụng đáo hạn hàng tháng liên tục thì bạn sẽ chỉ mất phí đáo hạn. Mức phí này sẽ thấp hơn với lãi suất khi thanh toán số tiền tối thiểu. Sau khi thanh toán số tiền tối thiểu thì số tiền nợ còn lại sẽ tương đương với 1 khoản vay trả góp hàng tháng.

Một số lợi ích khi tham gia dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng
                                      Một số lợi ích khi tham gia dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

3. Chi phí rẻ so với các hình thức thanh toán khác

Khi không có khả năng thanh toán toàn bộ, ngân hàng sẽ có giải pháp thanh toán tối thiểu (5% số tiền nợ). Tuy nhiên số tiền còn lãi sẽ được nợ lại và tính lãi suất như một khoản vay tín chấp. Mức lãi suất vay trả góp hàng tháng vào khoảng 2,5%-3%/tháng và số tiền thanh toán sẽ giảm bớt theo dư nợ giảm dần. Ngược lại khi sử dụng dịch vụ thì khách hàng chỉ một phí chỉ một lần từ 1-2%.

4. Tăng uy tín tín dụng với các Ngân hàng

Dịch vụ này hẳn là một dịch vụ vay tiền nhanh với lãi suất thấp. Vay nhanh trả nhanh với mức phí không đáng kể giúp khách hàng gia hạn được thời kỳ hạn vừa trành được phải chịu lãi suất từ ngân hàng. Đặc biệt, dịch vụ này giúp khách hàng tăng uy tín tiêu dùng tín dụng đối với ngân hàng. Việc thẩm định các khoản vay vốn cá nhân khác từ đó cũng trở nên dễ dàng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Hiện nay hầu hết các công ty thực hiện quy trình đáo hạn thẻ tín dụng với các bước rất đơn giản, giải quyết nhanh khoản nợ thẻ tín dụng cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn. Mang theo thẻ tín dụng, CMND để thực hiện giao dịch. Hình thức đáo hạn thẻ tín dụng có thể thực hiện qua online hoặc làm việc trực tiếp.

Bước 2: Sau khi xem xét sao kê chi tiêu và xác định số tiền cần phải thanh toán. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ ứng tiền để thanh toán số nợ trong thẻ tín dụng của khách hàng.

Bước 3: Sau khi thanh toán xong, ngân hàng sẽ gửi thông báo hoàn tất thanh toán. Lúc này thẻ tín dụng của khách hàng đã được đáo hạn. Cuối cùng bên dịch vụ đáo hạn sẽ cà thẻ đó vào máy POS đúng với số tiền đã ứng để hoàn trả và kèm mức phí đã thoả thuận từ trước.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về đáo hạn thẻ tín dụng Tài Chính Nhanh gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch vụ trên và các dịch vụ đa dạng khác, như vay mua xe, vay thế chấp,….nên bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới khi cần tư vấn nhé. 


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ –
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]