Hướng dẫn vay tín chấp theo lương lãi suất thấp tại Bình Dương

Nhu cầu tài chính của con người là vô tận nên trong cuộc sống đôi lúc chúng ta sẽ gặp những tình huống rất cần đến tiền. Vậy giải pháp lúc này là gì? Dịch vụ vay tín chấp theo lương của Tài Chính Nhanh chính là một hướng giải quyết khả thi nhất cho bạn trong trường hợp này.

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay không cần thế chấp tài sản phổ biến hiện nay
Vay tín chấp theo lương là hình thức vay không cần thế chấp tài sản phổ biến hiện nay

Đôi nét về vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay đáp ứng nhanh chóng nhu cầu bổ sung nguồn vốn cho khách hàng. Hình thức vay tín chấp theo lương không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh. Chỉ yêu cầu người vay cung cấp được bảng lương và công việc hiện tại của mình. Tài Chính Nhanh sẽ xem xét và duyệt hồ sơ nhận tiền nhanh trong vòng 24h.

Lợi ích của vay tín chấp theo lương

Khi vay tín chấp theo lương, khách hàng cũng sẽ được hưởng các lợi ích cơ bản của hình thức vay tín chấp thông thường. Khách hàng sẽ không cần thế chấp bất cứ tài sản gì cho hình thức vay này, thay vào đó bạn có thể dùng các tài sản này cho các mục đích khác. Đồng thời, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khác từ Tài Chính Nhanh khi cho hình thức vay này.

Ưu đãi về hạn mức vay

Khách hàng vay tín chấp theo lương có thể được vay tiền lên đến 500 triệu VND, gấp từ 10 – 12 lần tiền lương hiện tại. Đây là một hạn mức khá cao của hình thức vay này khi so sánh với các sản phẩm vay tín chấp khác của ngân hàng. Một số hình thức vay tín chấp khác, hạn mức vay tối đa chỉ ở mức 200 triệu.

Thời gian cho vay linh hoạt

Từ 12 – 60 tháng. Khách hàng khi vay tiền theo lương có thể vay theo các kỳ hạn khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Có thể là 12 tháng, 24 tháng hoặc 60 tháng, điều này được đánh giá là linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Thời gian giải ngân nhanh

Thời gian giải ngân nhanh nhất của vay tín chấp theo lương chỉ trong 24h đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cần vốn của quý khách.

Hồ sơ thủ tục vay đơn giản

Hồ sơ vay tín chấp theo lương này chỉ bao gồm: các giấy tờ tùy thân bản photo, hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận đang công tác, sao kê lương 3 tháng gần nhất của khách hàng.

Vay tín chấp theo lương thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh
Vay tín chấp theo lương thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh

Ưu đãi lãi suất vay tín chấp theo lương tại Tài Chính Nhanh

Hiện nay, lãi suất vay tín chấp theo lương thường dao động từ 0.85%/tháng đến 2.17%/tháng. Tuy nhiên các mức lãi suất này lại có sự phân khúc cụ thể theo từng nhóm khách hàng. Cụ thể:

  • Mức lãi suất 0.85% – 1%: Được áp dụng cho khách hàng là giáo viên, bác sĩ hoặc khách hàng có lương chuyển khoản trên 20 triệu đang làm ở các Công ty CP, Doanh nghiệp hoặc Tập đoàn lớn.
  • Mức lãi suất từ 1% – 1.3% : Được áp dụng cho các khách hàng làm trong các công ty hoặc các tập đoàn lớn.
  • Mức lãi suất từ 1.1% – 1.8%: Được áp dụng cho các khách hàng làm trong công ty tư nhân thành lập trên 5 năm, công ty cổ phần thành lập trên 3 năm.
  • Mức lãi suất từ 1.6% – 2.17%: Được áp dụng cho các khách hàng làm trong công ty tư nhân thành lập dưới 5 năm, công ty cổ phần thành lập dưới 3 năm.
  • Mức lãi suất từ 1.8% – 2.17%: Được áp dụng cho công nhân vay vốn.

Những thống kê trên đây được tổng hợp từ mức lãi suất cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng (có thể mang tính chất tương đối).

Tùy vào ngành nghề mà lãi suất vay tín chấp theo lương sẽ khác nhau
Tùy vào ngành nghề mà lãi suất vay tín chấp theo lương sẽ khác nhau

Hy vọng các thông tin về vay tín chấp theo lương mà Tài Chính Nhanh cung cấp trên đây đã giúp khách hàng có được các kiến thức hữu ích nhất để tiến hành vay vốn tại các ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng.

Ngoài vay thế chấp tài sản Tài Chính Nhanh còn cung cấp các dịch vụ khác: rút tiền mặt từ thẻ tín dụngđáo hạn thẻ tín dụngvay tín chấp,… một cách nhanh chóng tại các địa bàn TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Biên HòaBà Rịa Vũng Tàu, Tân An, Long Thạnh,…

Hãy liên hệ với Tài Chính Nhanh để được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến vay tín chấp theo lương nhé!

—————————————————————————————–

TÀI CHÍNH NHANH – UY TÍN – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG!

Đến trực tiếp tại văn phòng gần nhất (Khách hàng vui lòng liên hệ trước để được phục vụ nhanh nhất)

Email: Mr Khoa: anhkhoa.tcngroup@gmail.com

Hỗ trợ nhanh vay vốn ngân hàng 0907.656.169 –0902.659.879 Mr Khoa