Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 2

Bài viết này cung cấp cho quý khách hàng đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng tại quận 2 một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính trong đó có .

Thẻ tín dụng là gì?

Dịch vụ đáo hạn thẻ visa uy tín chuyên nghiệp tại Quận 11
Thẻ tín dụng (credit card) là loại thẻ cho phép thực hiện giao dịch mua sắm trong hạn mức cho phép-hạn mức này được thoả thuận bởi ngân hàng phát hành thẻ và chủ sở hữu thẻ tín dụng. Nói một cách dễ hiểu, thẻ tín dụng cho phép chủ sở hữu chi tiêu, mua sắm trước rồi sau đó thanh toán lại tổng số chi tiêu cho ngân hàng sau.Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trực tuyến, mua hoặc trả góp tại những cửa hàng, đại lý, khách sạn,…nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Tiện lợi là thế, nhưng ngân hàng lại không khuyến khích rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn sẽ ngay lập tức bị trừ một khoản phí tương đương 4%/lần rút. Kèm với đó, tài khoản của bạn sẽ ngay lập tức bị tính lãi, điều này có thể khiến tiền lãi của bạn tăng lên nhanh chóng.

Rút tiền thẻ tín dụng?

 

Như đã nói ở trên, rút tiền thẻ tín dụng là hình thức sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại các cây ATM và nhận lại tiền mặt. Thay vì dùng để thanh toán các hoá đơn điện, nước, mua sắm,…bạn có thể sử dụng số tiền ấy cho những mục đích cá nhân khác.

Giải pháp rút tiền này rất tiện lợi, nhất là khi bạn đang có chuyện gấp cần sử dụng tiền mặt. Tuy nhiên, cũng có những hạn chế mà bạn cần lưu ý:

 • Phí rút tiền thẻ tín dụng cao


  Phí rút tiền của thẻ tín dụng khá cao (từ 2-4%) tuỳ vào ngân hàng phát hành thẻ. Vì vậy bạn cần phải trả một khoản phí càng nhiều nếu bạn quyết định rút một số tiền lớn từ thẻ.

 • Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng cao


  Đối với các thẻ tín dụng hiện nay, bạn sẽ được hưởng một khoảng thời gian miễn lãi suất đến 55 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn rút tiền mặt, mức lãi suất tín dụng(từ 20-40%) sẽ ngay lập tức có hiệu lực kể từ thời điểm bạn rút tiền.

 • Không rút được hết hạn mức thẻ tín dụng


  Có thể bạn đang sở hữu một mức tín dụng cao, nhưng số tiền mặt tối đa bạn được rút chỉ từ 30-70% tổng mức tín dụng.

Tại sao chọn Tài Chính Nhanh

Tài Chính Nhanh là một trong những đơn vị tài chính uy tín, có các cơ sở trải dài khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Với tiềm lực tài chính lớn, Tài Chính Nhanh sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng đang có nhu cầu rút tiền thẻ tín dụng quận 2 với các lợi thế lớn so với ngân hàng:

 • Có thể rút được 100% hạn mức tiền trong thẻ.
 • Giữ nguyên mức miễn lãi suất trong 45 hoặc 55 ngày
 • Phí rút tiền thấp hơn nhiều lần so với cây ATM hoặc ngân hàng
 • Thời gian rút tiền thoải mái, linh hoạt
 • Có cho trả góp (tùy ngân hàng phát hành thẻ)
 • Hưởng các chương trình ưu đãi của Ngân hàng
 • Giao tiền tận nơi tất cả các Quận
 • Hổ trợ đáo hạn thẻ

So sánh nhanh khi rút tiền thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh và các cây ATM(ngân hàng)

NỘI DUNG TÀI CHÍNH NHANH MÁY ATM NGÂN HÀNG
Phí rút Chỉ 1.6% 4%
Lãi suất tính theo tháng 0% 3%
Số tiền tối đa được rút 100% Hạn mức thẻ tín dụng 50% Hạn mức thẻ tín dụng

Tài Chính Nhanh chi nhánh quận 2

Quý khách hàng tại quận 2 có nhu cầu về tài chính hoặc rút tiền thẻ tín dụng tại quận 2, vui lòng liên hệ Tài Chính Nhanh 35/8 Đường 19 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2 – 0764330338 Mr Hoàng. Khi đi vui lòng:

 • Chính chủ thẻ đi giao dịch và mang theo chứng minh nhân dân hoặc passport
 • Chỉ hỗ trợ chủ thẻ, không nhận rút hộ để đảm bảo tính bảo mật – an toàn cho khách hàng
 • (*) Các khách hàng chưa có thẻ hoặc cần mở thêm thẻ có thể xem thêm dịch vụ mở thẻ tín dụng của Taichinhnhanh.com tại đây