Dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng uy tín tại Quận Tân Bình

Dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại Quận Tân Bình nhanh chóng, an toàn và bảo mật. Rút 100% hạn mức của thẻ, dịch vụ đáo hạn với mức phí rẻ nhất. Nắm bắt được nhu cầu trang trải cuộc sống của người dân trong những ngày chờ đợi lương về hoặc khi có những vấn đề ngoài ý muốn… Dịch vụ cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt quận tại Tân Bình sẽ giúp khách hàng giải quyết những khó khăn đó. Hãy cùng Tài Chính Nhanh tiềm hiểu về dịch vụ rút tiền mặt bằng hình thức cà thẻ tín dụng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Những điều cần biết khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Những cách rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng phổ biến

 • Rút tiền mặt từ ATM: Để rút tiền từ thẻ tín dụng tại cây ATM, bạn chỉ cần tìm những cây ATM có chữ Visa hoặc Mastercard. Cách rút tiền cũng tương tự như rút từ thẻ ATM bình thường
 • Rút tiền mặt tại ngân hàng: Chủ thẻ đưa thẻ cho nhân viên ngân hàng và xuất trình CMND/Hộ chiếu. Sau khi kiểm tra thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành rút tiền và in hóa đơn đưa khách hàng ký. Sau đó chủ thẻ sẽ nhận tiền, thẻ của mình kèm theo hóa đơn.

  Các phương thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
  Các phương thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng cách rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng qua các đơn vị hỗ trợ tài chính. Nếu sử dụng cách này sẽ giúp bạn rút được 100% hạn mức tín dụng của mình.

Mức phí của việc rút tiền mặt trong thẻ tín dụng khá cao, đây là nguyên nhân khiến nhiều người e dè khi rút tiền. Tùy theo ngân hàng mức phí sẽ khác nhau. Đa số ngân hàng thu phí 60.000 VNĐ/giao dịch nếu rút tiền trong hệ thống và lên đến 80.000 VNĐ/giao dịch nếu rút tiền tại cây ATM ngoài hệ thống.

Nhược điểm của phương thức rút tiền mặt tại bằng thẻ tín dụng tại cây ATM

Tuy cách rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng qua máy ATM rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng nó cũng có những nhược điểm sau:

 • Không rút được hết hạn mức thẻ: Số tiền được rút sẽ tùy vào quy định của từng ngân hàng. Thông thường, bạn chỉ được rút tối đa 70% hạn mức thẻ, và hạn mức đó sẽ còn thấp hơn nữa nếu thẻ tín dụng của bạn không có tài sản đảm bảo.
 • Lãi suất cao: Khi khách hàng rút tiền bằng thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn đã vay mượn ngân hàng một khoản tiền, nên lãi suất sẽ được tính ngay tại thời điểm bạn rút tiền. Mỗi ngân hàng sẽ có lãi suất khác nhau. Lãi suất rút tiền có thể lên đến 30%/năm vì vậy nếu không thật sự cần thiết, bạn không nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng.
 • Điểm tín dụng xấu: Nếu sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên và trả tiền đúng hạn thì bạn sẽ tích lũy được rất nhiều cho bản thân. Đối với các ngân hàng, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ được đánh giá là có điểm tín dụng xấu và rút càng nhiều thì điểm tín dụng xấu của bạn sẽ càng tăng. Điều này sẽ gây bất lợi cho bạn rất nhiều trong các giao dịch liên quan đến ngân hàng như tăng hạn mức, khó khăn khi vay tiền roughage sử dụng các dịch vụ khác.

Dịch vụ rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng tại quận Tân Bình 

Theo các ngân hàng, thẻ tín dụng bản chất là một khoản vay, do vậy chủ thẻ phải sử dụng đúng mục đích là thanh toán hàng hóa, dịch vụ. Ngân hàng không khuyến khích khách hàng dùng thẻ để rút tiền mặt nên áp dụng mức phí rất cao 4%.

Những ưu điểm khi rút tiền mặt tại Tài Chính Nhanh
Những ưu điểm khi rút tiền mặt tại Tài Chính Nhanh

Nhưng nếu chọn phương án tại Tài Chính Nhanh thì khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi cực kỳ đặc biệt.

Những ưu điểm khi rút tiền mặt tại Tài Chính Nhanh

 • Hưởng phí ưu đãi chỉ từ 1.5%.
 • Nhận tiền mặt ngay lập tức.
 • Rút được 100 percent hạn mức của thẻ.
 • Không bị tính lãi trong vòng 45 ngày sau khi rút tiền.
 • Thời gian linh động.
 • Không còn phải chịu sự gò bó vào thời gian làm việc của ngân hàng phải chờ đợi.
 • Nếu quên mã PIN thì khách hàng vẫn được rút tiền, nhưng cần có thủ tục đối chiếu bảo mật khác.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết: Tư vấn miễn phí về thẻ, lãi suất,.. giúp khách hàng tối ưu được dòng tiền. Với những khách hàng chưa thanh toán được dư nợ trong thẻ tín dụng khi đến hạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng. Việc này tránh cho bạn phải chịu lãi cao từ ngân hàng, cũng như có một hồ sơ sạch đẹp, không bị nợ xấu.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Tài Chính Nhanh gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch vụ trên và các dịch vụ đa dạng khác, như vay mua xe, vay thế chấp,….nên bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới khi cần tư vấn nhé. 


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]