Dịch vụ đáo hạn thẻ uy tín tại Tp.HCM

Đáo hạn thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ tài chính mang lại nhiều quyền lợi cho những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng. Nhu cầu tín dụng ngày càng tăng lên bởi đó là một công cụ hỗ trợ tài chính đắc lực, nó có thể thay thế tiền mặt trong việc thanh toán các hóa đơn.

dịch vụ đáo hạn
Dịch vụ đáo hạn thẻ là như thế nào?

Do nhu cầu sử dụng ngày càng cao nên dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng cũng cần phải phát triển để đem lại quyền lực thiết thực cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về dịch vụ và quy trình của đáo hạn thẻ.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ giúp chủ thẻ thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng sau chi tiêu. Thông thường tại các ngân hàng mở thẻ tín dụng sẽ cấp cho bạn một số tiền định mức để bạn tiêu trước. Trong khoảng thời gian 45 ngày bạn sẽ được miễn lại hoàn toàn nhưng sau 45 ngày bạn cần phải hoàn trả lại ngân hàng toàn bộ số tiền mà bạn đã chi tiêu, đó gọi là đáo hạn thẻ tín dụng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng, bạn sẽ được bên dịch vụ cung ứng tiền để trả nợ cho ngân hàng khi tới ngày đáo hạn trả nợ thẻ tín dụng mà bạn không có tiền trả cho ngân hàng. 

Các công ty dịch sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn, sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy Pos để lấy lại tiền ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức mới cho chủ thẻ.

Quyền lợi khi đáo hạn thẻ tín dụng

Khi đáo hạn thẻ tín dụng bạn sẽ được nhận lại những quyền lợi sau đây:

  • Không bị tính lãi suất cao, không có nợ xấu trong lịch sử tín dụng và không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng.
  • Tiếp tục được miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng.
  • Không cần phải đóng số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng.
  • Thanh toán hết 100% số nợ với ngân hàng và được tính điểm tín dụng tốt. Nâng cao với ngân hàng, thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo cũng như được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng như chiết khấu %, tích điểm,…

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Hiện nay, để giải quyết nhanh khoản nợ thẻ tín dụng cho khách hàng, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đã đơn giản hơn rất nhiều:

  • Khách hàng tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cho mượn tiền.
  • Cung cấp CMND, bản sao kê, số tiền đáo hạn thẻ tín dụng, số tài khoản và tên chi nhánh nơi khách hàng đăng ký thẻ.
  • Bên cung cấp dịch vụ sẽ cho bạn ứng trước một số tiền để thanh toán nợ cho ngân hàng.
  • Sau khi thẻ tín dụng được xác nhận thanh toán nợ từ ngân hàng, hạn mức sẽ được nạp đầy như cũ. Bên dịch vụ sẽ cà thẻ của khách hàng vào máy Pos để thu nợ.

Thời gian để hoàn tất mọi thủ tục thanh toán sẽ kéo dài khoảng 5-10 phút. Với mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng bạn sẽ cần chi trả mức phí từ 1,5% tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn phải trả phí trả chậm cho ngân hàng và lãi suất hàng năm cho ngân hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Taichinhnhanh.com là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, đáo hạn ngân hàng, với lãi suất ưu đãi nhất thị trường tín dụng. Với sự chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi thủ tục, quy trình của bạn đều được an toàn, uy tín. Sở hữu đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24 một cách nhanh chóng và tận tâm nhất.

Thông tin liên hệ