Dấu hiệu cho thấy cần đáo hạn thẻ tín dụng

Hiểu rõ về đáo hạn thẻ cũng như quy trình, thủ tục liên quan sẽ giúp chúng ta ta sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả hơn. Một trong những vấn đề mà khách hàng vẫn luôn thắc mắc là dấu hiệu nào để chúng ta biết phải đáo hạn thẻ? Và dịch vụ này có thật sự cần thiết không?

Hãy cùng Tài Chính Nhanh tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên đáo hạn thẻ tín dụng hay không?

Nên nhớ rằng, việc bạn vay tín dụng không lãi cũng chỉ có một thời gian nhất định. Tức là lần đầu chi tiêu, bạn sẽ có thời gian 45 ngày để hoàn trả số tiền đó cho tín dụng, bạn sẽ không mất tiền lãi. Còn lần thứ hai dùng chi tiêu, bạn sẽ chỉ còn 30 ngày để chuẩn bị số tiền này để không bị tính lãi. Chủ thẻ được ngân hàng yêu cầu khi đến hạn phải thanh toán số dư tối thiểu, hoàn tiền đã chi.

Nếu quá hạn, bạn sẽ bị tính mức lãi khá lớn là 33 – 35%/ năm khi đã thanh toán số dư tối thiểu. Còn nếu chủ thẻ hoàn trả 100% số đã chi tiêu sẽ không bị tính lãi.

Nếu bạn không có đủ tiền để chi tiêu thì đương nhiên bạn nên sử dụng đáo hạn thẻ tín dụng. Hiện có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng này, tránh việc nợ lãi thẻ ngân hàng. Dịch vụ này được thực hiện như là công ty nạp tiền vào tài khoản cho bạn để đến hạn trả nợ, cắt nợ. Sau đó nhân viên dịch vụ quẹt thẻ để lấy lại tiền. Nhờ vậy bạn không bị tính lãi dù có bị trễ hạn.

Dấu hiệu cho thấy cần đáo hạn thẻ tín dụng

Dấu hiệu cho thấy cần đáo hạn thẻ tín dụng
                                            Dấu hiệu cho thấy cần đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn hãy chú ý kiểm tra Email và tin nhắn điện thoại nhắc nhở về việc trả nợ thẻ tín dụng. Thời gian trả nợ sẽ được tính từ khi sao kê tới hạn nhắc trong sao kê.

Ngân hàng luôn thống kê số tiền và thời gian bạn cần đáo hạn rất rõ ràng. Thường là trước ngày thanh toán 15 ngày sẽ có thông báo.

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Nói về đáo hạn thẻ tín dụng thì đây chính là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền mà thẻ tín dụng đem đến cho khách hàng. Nếu lúc này bạn vẫn chưa đủ tiền để trả cho ngân hàng. Bạn có thể hỗ trợ sử dụng tiền mặt từ 10 đến 100 triệu đồng để trả nợ cho ngân hàng khi tới kỳ.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về đáo hạn thẻ mà Tài Chính Nhanh gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch vụ trên và các dịch vụ đa dạng khác, như vay mua xe, vay thế chấp,….nên bạn có thể liên hệ khi cần tư vấn nhé. 


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]