5 cách rút tiền rút tiền thẻ tín dụng Quận 12, bạn đã biết chưa?

 

Nhiều người cho rằng thẻ tín dụng chỉ có thể dùng để thanh toán hóa đơn mua sắm hoặc các giao dịch trực tuyến mà quên mất thẻ tín dụng còn có tính năng rút tiền mặt. Vậy làm sao để rút tiền từ thẻ tín dụng? Sau đây Tài Chính Nhanh sẽ giới thiệu cách mà chủ thẻ nào cũng nên biết. Cùng theo dõi nhé.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là gì?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là việc dùng thẻ tín dụng để ứng tiền mặt tại ATM. Vì số tiền trong thẻ tín dụng là khoản “tạm vay” từ ngân hàng. Do đó, số tiền bạn rút từ thẻ được xem là dư nợ tín dụng chứ không phải là giao dịch rút tiền thông thường như bạn vẫn thường làm với thẻ ghi nợ.

5 Cách thay thế việc rút tiền từ thẻ tín dụng

Sử dụng quỹ dự phòng

Theo các chuyên gia tài chính thì trước khi mang tiền đi đầu tư thì lý tưởng nhất là bạn nên trích một khoản tiền tương đương với chi phí sinh hoạt trong 3 tháng để đề phòng cho các tình huống tài chính phát sinh.

Gợi ý là bạn có thể bắt đầu ngay từ việc cài đặt chức năng tự động trích một khoản tiền nhỏ từ thu nhập hằng tháng vào tài khoản tiết kiệm. Bạn sẽ hiện thực hóa mục tiêu bằng cách thiết lập tích lũy tự động , điều này giúp bạn không bao giờ quên tiết kiệm mỗi ngày. Ngoài ra, bạn còn được hưởng lãi suất 0,2%/năm được trả mỗi tháng.

Thanh toán bằng thẻ tín dụng và giữ tiền mặt lại

Tạo thói quen thanh toán bằng thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi, vì thẻ tín dụng cho phép bạn chi tiêu trước và trả tiền sau cho mọi giao dịch từ thanh toán hóa đơn tiện ích, mua hàng tại siêu thị, mua sắm online… Như vậy bạn sẽ luôn có tiền mặt trong người để sử dụng cho các giao dịch không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng thẻ tín dụng, bạn nên thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn hằng tháng để tránh bị tính phí và lãi suất trả chậm, đồng thời để tiếp tục nhận ưu đãi miễn lãi ở các kỳ tiếp theo.

Trả góp mua hàng qua thẻ tín dụng

Việc trả góp qua thẻ tín dụng sẽ giúp bạn chia nhỏ khoản tiền lớn cần thanh toán thành từng khoản bằng nhau và trả lại vào từng tháng. Ví dụ, tính năng trả góp qua thẻ tín dụng Tài Chính Nhanh sẽ giúp bạn tận hưởng việc mua sắm và chuyển đổi sang trả góp với lãi suất trả góp 0%, giúp giảm bớt áp lực tài chính mỗi tháng cho bạn.

Rút tiền tiết kiệm trước hạn

Nếu bạn có sổ tiết kiệm có kỳ hạn, mặc dù chưa đến hạn tất toán, bạn vẫn có thể rút tiền từ sổ bất cứ lúc nào. Mặc dù, toàn bộ số tiền gửi tiết kiệm của bạn sẽ bị tính theo lãi suất không kỳ hạn, thay vì lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn như đã thỏa thuận.

Đây không hẳn là lựa chọn tối ưu nhất khi bạn cần tiền mặt gấp, nhưng các chi phí phát sinh vẫn có thể thấp hơn so với rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tốt nhất bạn nên làm phép tính để so sánh các phí phát sinh để đưa ra quyết định.

Vay ngân hàng

Có 2 hình thức vay bạn có thể cân nhắc là vay thấu chi và vay tiêu dùng.

Vay thấu chi là hình thức vay mà ngân hàng sẽ cấp một hạn mức vay thấu chi nhất định để bạn chi tiêu khi số dư tài khoản thanh toán bằng 0. Hạn mức sẽ phù thuộc vào thu nhập hàng tháng và độ uy tín hoặc các yếu tố khác. Ngân hàng sẽ chỉ tính lãi suất trên khoản chi vượt mức của bạn, mức lãi suất áp dụng thường thấp hơn so với việc ứng tiền mặt qua thẻ tín dụng.

Vay tiêu dùng cá nhân không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản, nhưng vẫn có hạn mức cho vay khá cao cùng với kỳ hạn từ 12 – 48 tháng. Ngân hàng sẽ đánh giá độ uy tín và thẩm định hồ sơ của bạn nhằm đảm bảo khả năng trả nợ.

Chức năng chính của thẻ tín dụng là thanh toán, tính năng rút tiền có thể thực hiện được nhưng nên hạn chế và không được khuyến khích. Bạn chỉ nên sử dụng tính năng rút tiền thẻ tín dụng trong những trường hợp cấp bách cần tiền mặt. Nếu bạn cần tư vấn thêm về các dịch vụ của thẻ tín dụng hãy liên hệ ngay Tài Chính Nhanh theo thông tin bên dưới nhé.

————————————————————————————-
Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ