Một số đặc điểm và quy trình vay vốn kinh doanh không cần thế chấp

Vay vốn kinh doanh là hình thức vay vốn nhằm mục đích hỗ trợ nguồn vốn cho một hoạt động, kế hoạch kinh doanh sắp tới,… Khi được chấp thuận hồ sơ vay vốn kinh doanh thành công, bên phía ngân hàng sẽ giải ngân theo hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản, 1 lần hoặc nhiều lần cho đến khi người vay nhận đủ khoản vay.

Vậy đặc điểm và quy trình vay vốn kinh doanh không thế chấp là gì? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây của Tài Chính Nhanh nhé.

 Đặc điểm các loại vay vốn kinh doanh

Cùng tìm hiểu về 2 hình thức vay vốn kinh doanh là: vay hạn mức và vay món.

Vay hạn mức

Khi vay, người vay sẽ được cung cấp cho một hạn mức nhất định trong 1 khoảng thời gian để hoàn trả lại đúng thời hạn cho ngân hàng. Khoản vay này sẽ giúp khách hàng có thể bổ sung nguồn vốn đã có, bổ sung nguồn vốn lưu động để có thể thực hiện những hoạt động kinh doanh cần thiết như lập hợp đồng thường mại, ký quỹ đại lý, mua hàng hóa, xoay trả nợ gốc từ trước….

Một số đặc điểm và quy trình vay vốn kinh doanh không cần thế chấp
                              Một số đặc điểm và quy trình

Thời hạn vay thường tối đa từ 12-24 tháng, hoàn trả theo từng thời điểm với mức lãi tương ứng được đề cập trong khế ước nhận nợ.

Vay món

Là khoản vay vốn kinh doanh được cấp theo món, thực hiện dựa trên những hợp đồng tín dụng cụ thể, giúp người vay bổ sung được nguồn vốn lưu động ngắn hạn cần thiết. Việc vay món kinh doanh đồng thời giúp bên vay hỗ trợ nâng cao cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc cần thiết, tăng cường chất lượng, mở rộng khả năng sản xuất kinh doanh dây chuyền, đầu tư, xây dựng và sữa chữa lại địa điểm kinh doanh.

Quy trình vay vốn kinh doanh không cần thế chấp đúng chuẩn

Để vay vốn kinh doanh không cần thế chấp nhanh chóng, đơn giản, bạn cần thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Người đi vay đến ngân hàng, yêu cầu được vay kinh doanh. Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn khoản vay cũng như cách hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ và hẹn ngày thu hồ sơ của khách.
  • Bước 2: Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên ngân hàng sẽ gặp mặt khách hàng để tư vấn trực tiếp. Sau đó, họ tiếp nhận hồ sơ và hoàn thiện thủ tục vay vốn cho người đi vay.
  • Bước 3: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định giấy tờ, thẩm định qua điện thoại, đồng thời ngân hàng cũng thẩm định tại nhà và cơ quan.
  • Bước 4: Cuối cùng người vay và ngân hàng sẽ thảo luận khoản vay và giải ngân nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin tham khảo về dịch vụ vay vốn kinh doanh không cần thế chấp Tài Chính Nhanh gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch vụ trên và các dịch vụ đa dạng khác, như vay mua xe, vay thế chấp,….nên bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới khi cần tư vấn nhé. 


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]