Rút tiền thẻ tín dụng quận 5

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 5
Dịch vụ quận 5 phí thấp, uy tín

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quận 5 cung cấp cho bạn cơ hội rút tiền mặt nhanh chóng, giải quyết các nhu cầu thanh toán, tiêu dùng ngay lập tức. Đặc biệt dịch vụ cung cấp cho bạn mức lãi suất thấp chỉ từ 1,6% cùng cơ hội đáo hạn thẻ tín dụng khi đến kỳ hạn thanh toán.
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 5 có những ưu đãi nào?

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 5 mang lại nhiều ưu điểm hơn hẳn so với các hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng khác. Các bạn có thể tham khảo bảng so sánh chúng tôi cung cấp dưới đây:

Bảng so sánh 
STT Rút tiền tại ATM/Ngân hàng Rút tiền thẻ tín dụng quận 5 tại taichinhnhanh.com
1 Mức phí rút cao, chiếm 4% mỗi giao dịch Phí rút thấp chỉ từ 1.6%
2 Chỉ có thể rút được 50% hạn mức thẻ Rút được hoàn toàn 100% hạn mức tiền
3 Lãi được áp dụng ngay tại thời điểm rút tiền. Mức lãi từ 2.5% Được miễn lãi trong vòng 45 – 55 ngày đầu.
4 Phải trực tiếp đi đến ATM hoặc ngân hàng Linh hoạt chọn địa điểm giao dịch: trụ sở dịch vụ tại quận 5 hoặc tại nhà chủ thẻ
5 Chỉ rút được trong giờ hành chính tức là giờ làm việc của ngân hàng Thời gian rút tiền linh động, có thể rút được bất kể thời gian nào trong ngày.
6 Phải thực hiện thanh toán khi đến hạn, nếu không sẽ bị phạt phí trả chậm Được hỗ trợ đáo hạn thẻ trong trường hợp chủ thẻ chưa thể thanh toán với ngân hàng

Hướng dẫn rút tiền thẻ tín dụng tại quận 5

Bước 1: Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại quận 5, cho biết số tiền cần rút để nhận được sự hỗ trợ.

Bước 2: Chuẩn bị thẻ tín dụng chính chủ và chứng minh nhân dân/ căn cước công dân.

Bước 3: Đến trực tiếp văn phòng của đơn vị cung cấp dịch vụ  hoặc đợi nhân viên đến hỗ trợ giao dịch tận nhà để thực hiện giao dịch quẹt thẻ để lấy tiền.

Bước 4: Nhận tiền mặt/chuyển khoản, thanh toán phí và giao dịch hoàn tất.

Rút tiền thẻ tín dụng quận 5 có dễ không?
Quận 5 là một quận sầm uất nằm trong nội thành. Không ngoa khi nói rằng quận 5 chính là khu trung tâm kinh tế lớn nhất tại Việt Nam của người Hoa.

Việc mua bán, giao dịch tại quận 5 lúc nào cũng luôn nhộn nhịp bất kể ngày hay đêm. Do đó, tỷ lệ người sử dụng thẻ tín dụng tại quận 5 cao hơn mặt bằng chung rất nhiều.

Hiện nay, nhu cầu cà thẻ tín dụng lấy tiền mặt tại quận 5 đang rất lớn. Tuy nhiên các dịch vụ cho phép sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại nơi này chưa đáp ứng được đủ nhu cầu. Hơn nữa, nếu không tìm hiểu kỹ, khách hàng rút tiền thẻ tín dụng phải chịu một khoản phí khá cao khi rút tại ATM. Nguy hiểm hơn là khách hàng tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ cà thẻ tín dụng không an toàn dẫn đến dễ bị mất thông tin thẻ, và rủi ro về tài chính, điều đó rất đáng quan ngại.

Lời khuyên là khách hàng hãy lựa chọn một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mục đích là đảm bảo thông tin cá nhân của bạn không bị mất cắp gây nhiều phiền toái. Chúc các bạn sẽ có được 1 trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.