Lợi Ích Bất Ngờ Khi Sử Dụng Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ

Thẻ Visa là một loại thẻ có mạng lưới thanh toán toàn cầu, do tổ chức Visa International Service Association có trụ sở tại Mỹ phát hành vào năm 1976.

Đặc điểm của thẻ Visa là dù được liên kết phát hành bởi các ngân hàng nội địa nhưng vẫn có thể sử dụng thẻ để thanh toán tại nước ngoài.Vô cùng thuận tiện cho người thường xuyên đi du lịch, đi công tác tại nước ngoài.

Những loại thẻ Visa phổ biến

Hiện nay chúng ta có 3 loại thẻ Visa được sử dụng bởi các mục đích khác nhau. Mỗi loại thẻ sẽ có mục đích và khác sử dụng khác nhau.

VISA Classic (thẻ Visa hạng Chuẩn)

Đây là loại thẻ được liên kết với một tài khoản nhất định tại ngân hàng. Theo đó, bạn có thể rút tiền, chuyển khoản hay thanh toán… số tiền trong tài khoản của mình bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ VISA. Khi thanh toán tiền bằng thẻ VISA Debit bạn không thể thanh toán những khoản chi tiêu vượt mức con số hiện tại trong tài khoản.    

VISA Credit (thẻ tín dụng quốc tế)

Tương tự VISA Debit, thẻ VISA Credit cũng có thể thanh toán quốc tế bằng. Những điểm khác biệt là bạn có thể thanh toán những khoản chi phí vượt mức mà tài khoản của bạn hiện có bằng cách “vay tiền” ngân hàng mà thẻ bạn đang liên kết. Và abj phải trả lại khoản vay đó trong một thời gian được quy định trong hợp đồng, nếu không hoàn đủ thì số tiền bạn đang vay thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi. Cũng chính vì lý do này mà để tạo được thẻ VISA Credit, bạn cần phải chứng minh thu nhập của bản thân với ngân hàng mở thẻ.

VISA Prepaid (thẻ VISA trả trước)

VISA Prepaid cũng có cách thức sử dụng gần như giống với  thẻ VISA Debit, có nghĩa là bạn chỉ có thể chi tiêu trong mức mà tài khoản hiện có. Bởi thế nên bạn cũng không cần phải kê khai thu nhập cá nhân khi muốn tạo thẻ. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của thẻ VISA Prepaid là không liên kết với tài khoản ngân hàng của bất kỳ ngân hàng nào.

Đáo hạn thẻ Visa là gì và những lợi ích

Đáo hạn thẻ Visa là gì?

Đáo hạn thẻ Visa còn được hiểu như một dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Bạn sẽ được bên dịch vụ tài chính cung cấp tiền tương ứng với chi tiêu mà bạn vay của ngân hàng để trả nợ cho ngân hàng khi thẻ đến hạn chi trả. Ưu điểm của dịch vụ này là lãi suất thấp hơn 1/5 so với lãi suất của ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quận 12 nhanh chóng, tiện lợi
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quận 12 nhanh chóng, tiện lợi

Lợi ích khi đáo hạn thẻ Visa

– Bạn sẽ được tiếp tục miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo với các khoản chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng

– Không lo bị tính lãi suất cao, không sợ phát sinh nợ xấu trong lịch sử tín dụng và quan trọng nhất là bạn không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng.

– Được tính điểm tín dụng tốt, thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo và được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng như chiết khấu phần trăm (%), tích điểm đổi quà,…, nâng cao uy tín.

Nếu như thời hạn nợ thẻ đã đến thế nhưng bạn vẫn chưa chuẩn bị đủ tài chính nhằm thanh toán với ngân hàng. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Giúp bạn không phải tốn một khoản tiền quá lớn nhằm trả khoảng phạt từ ngân hàng.