Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng NHANH CHÓNG – UY TÍN – BẢO MẬT

Thẻ tín dụng là gì 

Khi bắt đầu mở thẻ tín dụng ngân hàng sẽ cấp một hạn mức nhất định cho thẻ của bạn để có thể chi tiêu, thanh toán. Hạn mức cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào mức thu nhập cá nhân mà bạn chứng minh với ngân hàng. Bạn sẽ phải trả lại khoản “vay” ngân hàng trong vòng 45 ngày hoặc có thể khác theo quy định của ngân hàng mà bạn mở thẻ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ visa uy tín chuyên nghiệp tại Quận 11
Dịch vụ đáo hạn thẻ visa uy tín chuyên nghiệp tại Quận 11

Đáo hạn thẻ tín dụng 

Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức thanh toán hết số tiền vay mà bạn đã vay của ngân hàng để chi trả khi trong thẻ không đủ số tiền để thanh toán. Sau khi số nợ của bạn được xóa thì ngân hàng sẽ tiến hành cấp lại số ngày vay mới cho thẻ tín dụng của bạn. 

Hiện nay trên thị trường có một số dịch vụ có thể giúp bạn đáo hạn thẻ tín dụng kể cả khi bạn chưa đủ khả năng tài chính để thanh toán khoản vay. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được bên dịch vụ tài chính cung cấp số tiền tương ứng với khoản vay mà bạn đã mượn ngân hàng. Điều này nhằm để trả nợ cho ngân hàng khi thẻ của bạn đã đến hạn chi trả. Ưu điểm của dịch vụ này là lãi suất sẽ thấp đến 1/5 so với lãi suất của ngân hàng đưa ra.

Rút tiền thẻ tín dụng quận 9 đáng tin cậy, nhanh chóng
Rút tiền thẻ tín dụng quận 9 đáng tin cậy, nhanh chóng

Các bước trong quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh

Đối với Tài CHính Nhanh các thử tục thường rất đơn giản và nhanh gọn giúp khách hàng không bị tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng mang lại rất nhiều lợi ích

Bước 1: Mang thẻ tín dụng, CMND/passport đến địa điểm thỏa thuận để bắt đầu thực hiện giao dịch. 

Bước 2: Bên Tài Chính Nhanh sẽ cho ứng trước một số tiền đủ để bạn thanh toán khoản vay của ngân hàng. 

Bước 3: Sau khi thẻ của bạn đã được xác nhận thanh toán khoản vay tín dụng từ ngân hàng, hạn mức mới được ngân hàng gia hạn thêm, bên Tài Chính Nhanh sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS để số tiền đã ứng để thu nợ.

Bước 4: Quá trình giao dịch kết thúc, bạn thanh toán chi phí theo hợp đồng trước và nhận lại thẻ của mình.

Thẻ tín dụng là gì? Rút tiền thẻ tín dụng ở đâu tại Quận Tân Phú?
Thẻ tín dụng là gì? Rút tiền thẻ tín dụng ở đâu tại Quận Tân Phú?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh

– Bạn tiếp tục được miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo đối với các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng

– Không lo lắng bị tính lãi suất cao, không sợ phát sinh nợ xấu trong lịch sử của tín dụng và quan trọng là bạn không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng.

– Được tính điểm tín dụng tốt, lợi thế cho các giao dịch tiếp theo và bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi đến từ ngân hàng đăng ký thẻ như chiết khấu phần trăm (%), tích điểm đổi quà,…, nâng cao uy tín.

-Ngoài ra Tài Chính Nhanh là một dịch vụ đầy uy tín, cam kết bảo mật hoàn toàn về thông tin cá nhân. Dẹp bỏ nỗi lo bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Ngày nay có rất nhiều bên kinh doanh dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.  Thế nhưng nếu bạn lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ không uy tín thì khả năng cao là sẽ bị đánh cắp thông tin cá nhân. Điều này sẽ ảnh hưởng đến bạn, cụ thể là ảnh hưởng đến tài chính cá nhân. Vì thế bạn nên đưa ra những quyết định đúng đắn cũng như sự lựa chọn kỹ càng khi lựa chọn bên cung cấp dịch vụ.