Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Quận 8 Uy Tín – Giá Tốt

là một hình thức nhận và chuyển tiền phổ biến trong xu thế phát triển trên thế giới. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dùng tiền điện tử để thanh toán được hết những chi tiêu trong ngày. Và đây cũng là một trong những nguyên nhân chính cho dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng bắt đầu ra đời.

Rút tiền mặt thẻ tín dụng
thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt là gì ?

Thẻ tín dụng hay còn được gọi là Credit-card được xem như là dịch vụ ứng tiền hợp pháp do ngân hàng cung cấp đến tay khách hàng. Tuy nhiên với loại thẻ này, bạn chỉ nên dùng để thanh toán qua thẻ và chuyển tiền. Kèm theo hạn mức rút tiền lại bị hạn chế theo các chính sách của ngân hàng đối với khách hàng. Đây là lý do lớn nhất mà dịch vụ rút tiền mặt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tiền mặt của khách hàng với lãi suất hấp dẫn nhất, thấp hơn so với rút tại các cây ATM và ngân hàng.

Những hạn chế bạn sẽ gặp phải khi rút tiền thẻ tín dụng qua ATM

ATM được xây dựng phổ biến ở khắp mọi nơi tạo ra sự thuận lợi cho người sử dụng. Với thao tác nhanh gọn, tiện lợi của nó mà nhiều người thường ra ATM để rút tiền thẻ tín dụng, thế nhưng kèm theo đó là những bất lợi mà các khách hàng phải tuân theo.

  • Bạn không thể rút toàn bộ hạn mức thẻ tại đây, bạn bắt buộc phải phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng. Thế nhưng đa số ngân hàng sẽ chỉ cho phép bạn rút tối đa 70% hạn mức quy định, có một số trường hợp còn thấp hơn nữa.
  • Nhiều bạn sẽ không biết rằng việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua cây ATM quá thường xuyên sẽ khiến ngân hàng đánh giá bạn điểm tín dụng xấu việc này sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi muốn tăng hạn mức hoặc thực hiện các khoản vay.
  • Lãi suất cao là một trong những vấn đề khiến người sử dụng khá e dè khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Vì lãi suất khi rút tiền mặt tại ATM khá cao nên phần lớn khách hàng chỉ rút tiền trong tình huống thật sự cần thiết.

Những lợi ích khi chọn Tài chính nhanh

  • Có thể rút 100% hạn mức của thẻ, hay vì 70% như ở ngân hàng hay ATM
  • Không bị tính lãi khi rút tiền thẻ khoảng 45 ngày
  • Phí rút tiền thấp hơn rút tiền tại cây ATM hoặc tại ngân hàng
  • Thời gian rút tiền linh động
  • Được tham gia các chương trình ưu đãi
  • Giao tiền đến nơi theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ đáo hạn thẻ khi đến hạn trách hỗ trợ chủ thẻ, không nhận rút hộ để đảm bảo tính bảo mật – an toàn cho khách hàng

Các dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ đang ngày được nhiều người sử dụng vì những lợi ích, sự tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng. Thế nhưng không phải lúc nào việc sử dụng thẻ tín dụng và tiền điện tử cũng có thể sử dụng được. Tài Chính Nhanh tự hào vì đã giúp được hàng nghìn khách hàng có thể rút được tiền mặt một cách nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi nhất.