Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Quận 12 nhanh chóng, tiện lợi

Thẻ tín dụng từ lâu đã trở thành một công cụ thanh toán phổ biến và không thể thiếu được của rất nhiều người dân hiện nay. Sự ra đời của thẻ tín dụng nhằm kiểm soát an ninh thanh toán, giảm lưu thông tiền mặt gia tăng tiện ích cho các giao dịch… nên về bản chất nó được các ngân hàng phát hành để khuyến khích sử dụng cho các giao dịch thanh toán.

Tuy nhiên, khi có nhu cầu tiền mặt gấp mà trong tay chỉ có thẻ tín dụng, khách hàng buộc phải sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền. Trong bài viết này, Tài chính Nhanh sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền thẻ tín dụng mà chắc chắn không phải ai cũng biết.

Tính năng của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng có hai tính năng quan trọng nhất là:

 • Thanh toán không dùng tiền mặt và
 • Rút tiền mặt khi cần

Mặc dù đây là hai tính năng mà nhiều loại thẻ khác cũng có. Tuy nhiên chính sự khác biệt trong số tiền sử dụng từ thẻ tạo nên ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng.

Nếu như thẻ Debit, thẻ Prepaid…tiền chi tiêu trong thẻ là tiền của chủ thẻ, thì tiền chi tiêu từ thẻ tín dụng thực chất lại là tiền của ngân hàng ứng trước cho khách hàng chi tiêu. Trong thời hạn tối đa 45 đến 50 ngày khách hàng không bị tính lãi. Tuy nhiên qua thời hạn trên khi chủ thẻ tín dụng không hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu từ thẻ thì ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi. Lúc này số tiền từ thẻ tín dụng mang đúng bản chất là một khoản vay ngân hàng.

Bên cạnh đó, vì là tiền của ngân hàng nên ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt ra để chi tiêu. Để hạn chế tính năng này ngân hàng sẽ thu phí và tính lãi suất khá cao đối với số tiền chi tiêu từ thẻ.

Cách rút tiền thẻ tín dụng qua máy ATM và máy POS

Thẻ tín dụng ít khi được người dân sử dụng để rút tiền mặt. Nhất là khi mỗi thanh toán rút tiền tại cây ATM bằng thẻ tín dụng, khách hàng sẽ bị tính lãi suất vay. Thêm nữa, khách hàng còn phải trả một khoản phí tạm ứng tiền mặt khi rút tiền khá lớn.

Nhưng, nếu có nhu cầu cấp bách, khách hàng có thể đến cây ATM gần nhất để rút tiền mặt với những thao tác khá đơn giản. Khách hàng làm thao tác rút tiền thẻ tín dụng giống như thẻ ATM thông thường. Cụ thể như sau:

 • Đưa thẻ tín dụng vào cây ATM
 • Nhập mã PIN thẻ tín dụng
 • Nhập số tiền cần rút
 • Hoàn tất thao tác rút tiền và nhận lại thẻ.

Có một lưu ý là khi sử dụng thẻ tín dụng để rút tiền tại cây ATM, khách hàng cũng chỉ được rút tối đa 70% số tiền trong hạn mức tín dụng của mình.

Để không bị mất phí rút tiền cũng như không phải chịu lãi suất cao như tại cây ATM, thì khách hàng có thể rút tiền tại các máy POS. Khi rút tiền dưới hình thức mua hàng tại các điểm chấp nhận thanh toán tín dụng này thì chủ thẻ chỉ phải trả phí từ 2 – 3% và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày theo quy định của từng ngân hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng cách rút tiền thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh. Sử dụng cách này sẽ giúp bạn rút được 100% hạn mức tín dụng của mình.

Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng

Nếu bạn vẫn quyết định rút tiền từ thẻ tín dụng qua cây ATM cần ghi nhớ những vấn đề quan trọng sau:

 • Hạn mức rút tiền mặt: Hầu hết các ngân hàng chỉ cho phép rút tiền mặt tối đa 70% hạn mức tín dụng được cấp, nhiều ngân hàng chỉ cho phép rút 50% hạn mức thẻ.
 • Phí rút tiền: Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng giao động từ 1 – 4%/giao dịch tùy hạng thẻ và theo quy định từng ngân hàng. Trước khi thực hiện rút tiền bạn nên nắm rõ mức phí ngân hàng phát hành thẻ đang áp dụng là bao nhiêu.
 • Lãi suất: Khi bạn thực hiện rút tiền từ thẻ tín dụng, số tiền đó sẽ bị ngân hàng tính lãi suất ngay từ thời điểm đó. Mức lãi suất này cũng tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

Tại sao chọn dịch vụ tại Tài Chính Nhanh?

 • Khi bạn liên lạc với Tài Chính Nhanh, chúng tôi luôn thông báo cho các bạn biết trước khoản phí mà bạn sẽ thanh toán và không phát sinh chi phí
 • Chúng tôi thực hiện giao dịch tận nơi mang lại sự tiện lợi cho bạn, chủ động trong công việc
 • Tài Chính Nhanh luôn bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch với phương thức an toàn
 • Tài Chính Nhanh luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho quý khách hàng 24/7.
 • Tại Tài Chính Nhanh phí dịch vụ siêu rẻ chỉ từ 1.9% . Miễn lãi suất lên đến 45 ngày.
 • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ với lãi suất thấp nhất thị trường. Tránh tình trạng bị liệt vào nợ xấu ảnh hưởng tới điểm tín dụng.

Qua những thông tin trên, Tài Chính Nhanh mong rằng bạn đọc có cho mình những kiến thức hữu ích về  rút tiền thẻ tín dụng. Nắm rõ được tính năng rút tiền từ thẻ tín dụng, từ đó đưa ra quyết định sáng suốt khi sử dụng dịch vụ tài chính tiện lợi này phục vụ cho những nhu cầu của mình.

————————————————————————————-
Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ