6 ưu đãi khi rút tiền thẻ tín dụng quận 10

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 10 ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của phần lớn mọi người dân ở Tphcm. Chính vì vậy Tài  Chính Nhanh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Công ty Tài Chính Nhanh chuyên cung cấp dịch vụ quận 10 uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tài chính nhanh tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng và đối tác là hệ thống các ngân hàng lớn nhỏ khác nhau tại quận 10 nói riêng và trên toàn quốc nói chung

Dich Vu Rut Tien Mat The Tin Dung Quan 10
Dich Vu Rut Tien Mat The Tin Dung Quan 10

 Rút tiền thẻ tín dụng quận 10 tại Tài chính nhanh

Bạn có thể rút trước một khoản tiền hoặc toàn bộ từ thẻ tín dụng của mình để chi tiêu thanh toán trước và sẽ trả dần theo từng tháng với mức phí rút tùy thuộc vào số tiền bạn rút.

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng quận 10:

 • Rút tiền tại cây ATM ở quận 10 ( hạn chế: phí cao, bị tính lãi ngay thời điểm rút tiền)
 • Rút tiền tại Quầy giao dịch tại các Ngân Hàng khu vực quận 10 (giống ATM)
 • Rút tiền ở các cơ sở có máy POS tại quận 10 của Tài chính nhanh (phí thấp, không chịu các khoản phí khác)
 • Rút tiền qua QR thông qua App ( ưu điểm: phí thấp, có thể rút Online, tuy nhiên chỉ một số ít thẻ ngân hàng được hỗ trợ)
 • Rút tiền qua Link (hạn chế: phí tương đối cao, tuy nhiên có thể làm Online hoặc Trả góp)

Ngoài ra, đối với các hình thức rút tiền tại cây ATM và ngân hàng, khách hàng sẽ gặp nhiều hạn chế như phải chi trả mức lãi quá cao từ 4-4.5% và chỉ rút được tối đa 50%- 70% hạn mức tín dụng của thẻ.

Vậy nên rút tiền thẻ tín dụng quận 10 tại Tài chính nhanh hoặc các đơn vị Pos khác như Tín Dụng Nhanh,hoặc Tài Chính 360 … là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Vì sao nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ TD tại quận 10?

Ưu điểm: Giúp khách hàng nhanh chóng có được một khoản tiền để có thể kịp thời tận dụng vốn kinh doanh và đáp ứng nhu cầu chi tiêu thanh toán của mình.

Không cần đi xa hay mất nhiều thời gian, chỉ với những thao tác cực kỳ đơn giản, nhanh gọn và mức lãi suất thấp chỉ từ 1.6% khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ngay tại quận 10.

Vì sao nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng quận 10 của Tài chính nhanh?

1. Không phải đi xa – Cơ sở rút tiền thẻ tín dụng quận 10 uy tín

Trước khi thực hiện dịch vụ thì phần lớn khách hàng đều quan tâm xem là đơn vị hỗ trợ rút tiền này có gần nhà mình để thuận tiện cho việc di chuyển hay là không.

Toạ lạc ngay tại số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, (Vạn Hạnh Mall)  tài chính nhanh luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng uy tín và chất lượng.

2. Chi phí thấp, ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Khi khách hàng sử dụng dịch của chúng tôi phí rút tiền từ thẻ tín dụng chỉ từ 1,6%. Đây là mức phí rất ưu đãi, thấp hơn Ngân hàng rất nhiều dành cho các khách hàng.

Ngoài ra, nếu giao dịch thường xuyên tại cơ sở, thì khách hàng sẽ được nhận ưu đãi thêm về mức phí cũng như được sự chăm sóc, tư vấn tận tình đặc biệt từ phía đội ngũ nhận viên.

Haiz
Rút tiền thẻ tín dụng quận 10- Tài chính nhanh

3. Uy tín, an toàn, bảo mật cao.

Rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết là việc rút tiền thẻ tín dụng có an toàn không tại các doanh nghiệp tài chính có an toàn không? Câu trả lời là: Rất an toàn bạn nhé, vấn đề bảo mật, an toàn là vấn đề hàng đầu luôn được chúng tôi quan tâm.

Đặc biệt: chúng tôi có hệ thống máy POS và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn giúp công việc rút tiền được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và khách bảo mật các thông tin ở mức cao nhất.

Lưu ý: quý khách hàng chỉ cần đảm bảo các yếu tố: Thẻ tín dụng là của chính chủ, Chữ ký và Bảo mật cẩn thận bao gồm 3 số CVV, 16 số trên thẻ.

4. Có thể rút được 100% hạn mức.

Trong khi tại các ngân hàng bạn chỉ rút được tối đa 50-70% hạn mức thẻ, tùy vào từng ngân hàng quy định còn ở dịch vụ quẹt thẻ tín dụng tại Pos quận 10 của Tài chính nhanh bạn được rút 100% hạn mức.

5. Dịch vụ hỗ trợ tận nhà 

Khác với hình thức rút tiền tại ngân hàng hoặc ở cây ATM, chủ thẻ cần đến đúng cây ATM đúng ngân hàng mới có thể quẹt thẻ, rút tiền thì ở Tài chính nhanh luôn đặt sự tiện lợi của khách hàng là số 1. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

 • Tới điểm giao dịch tại số 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, (Vạn Hạnh Mall)
 • Hoặc yêu cầu nhân viên giao dịch đến tận tận nhà hỗ trợ mà chỉ cần cung cấp số điện thoại và địa chỉ.

  Rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 10
  Rút tiền thẻ tín dụng tại Quận 10

6. Miễn lãi 45-55 ngày cho lần rút đầu tiên, tuỳ vào loại thẻ.

Đối với hình thức sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở các ATM trong quận 10 hay ra ngân hàng, ngay tại thời điểm khách hàng rút tiền sẽ bị:

 • Tính lãi với mức lãi suất từ 25% trở lên và tùy từng ngân hàng sẽ có các mức lãi suất khác nhau.
 • Còn nếu chuyển đổi trả góp, bạn sẽ bị tính 2 phần phí gồm: lãi suất 25% trở lên và phí chuyển đổi trả góp hàng tháng.