Tại sao phải đáo hạn thẻ tín dụng? Nơi đáo hạn thẻ uy tín tại Tân Bình

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là việc làm dành cho người tiêu dùng chưa có khả năng trả nợ tín dụng. Việc này giúp cho người dùng không phải trả lãi, nợ xấu và chỉ cần trả thêm phí để thực hiện. Vậy đáo hạn thẻ là gì? Tại sao chúng ta cần phải đáo hạn thẻ tín dụng? Hãy cùng Tài Chính Nhanh tìm hiểu bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn thẻ tín dụng là việc mà các bên dịch vụ sẽ ứng tiền trước cho khách hàng để thanh toán các dự nợ của thẻ khi đến hạn để tránh bị tính lãi. Sau đó bên dịch vụ sẽ rút lại tiền từ thẻ của khách từ máy POS và bạn chỉ cần trả một ít phí.

Mà hiện tại thì bên ngân hàng sẽ không hỗ trợ hình thức đáo hơn như thế này. Chỉ có các bên dịch vụ mới có thể hỗ trợ khách hạn về việc đáo hạn như vậy.

Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Căn bản của việc này là bạn sẽ mượn tiền từ ngân hàng để chi tiêu,mua sắm. Ngân hàng sẽ miễn lãi cho bạn từ 45 – 55 ngày. Sau khoảng thời gian miễn lãi bạn lại chưa có tiền để tất toán cho ngân hàng. Vì vậy ngân hàng sẽ tính lãi,phí phạt trên số tiền mà bạn đã chi tiêu từ thẻ. Và tùy theo từng mức độ mà ngân hàng sẽ đưa bạn vào nhóm nợ xấu như sau:

  • Nợ xấu nhóm 1: thanh toán chậm từ 1 cho tới 10 ngày.
  • Nợ xấu nhóm 2: thanh toán chậm từ 10 cho tới 90 ngày.
  • Nợ xấu nhóm 3: thanh toán chậm từ 90 ngày trở lên.

Tùy vào nhóm mà ngân hàng cũng sẽ có cách giải quyết như sau:

  • Nợ xấu nhóm 1: bị ngân hàng liên tục nhắc thanh toán.
  • Nợ xấu nhóm 2: bị tăng lãi suất phạt lên rất cao, thậm chí là tới trên 30%/năm.
  • Nợ xấu nhóm 3: bị đưa vào danh sách nợ xấu và không thể vay tín chấp trong tương lai.

Chính vì lý do này mà tín dụng được ra đời. Chỉ cần trả một mức phí thấp mà khách hàng không cần phải lo lắng về việc phải trả lãi, phí phạt và đặc biệt là bị đưa vào danh sách nợ xấu.

Nơi đáo hạn thẻ tín dụng uy tín hiện nay?

Hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ những nơi giao dịch uy tín thì cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Tài Chính Nhanh luôn được khách hàng tin tưởng là vì:

Uy tín

Từ khi công ty được thành lập cho đến nay và ở cả trong tương lai thì uy tín là điều mà chúng tôi đã, đang và sẽ luôn để ở hàng đầu. Do đó chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy trong từng giao dịch với khách hàng.

Bảo mật

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi sẽ hoàn toàn đảm bảo được độ bảo mật 100%. Chúng tôi cam kết sẽ không để lộ thông tin của khách hàng sang bên ngoài.

An toàn

Khách hàng thực hiện giao dịch, thanh toán tại quầy và không giữ lại thẻ của khách. Vậy khách hàng còn phải lo lắng về sự cố gì nữa nhỉ?

Mức lãi suất

Với mức lãi suất cực kì thấp chỉ từ 1.6% mà khách hàng có thể đáo hạn được thẻ của mình, không bị tính phí phạt và đóng lãi phạt hàng tháng, vẫn được hưởng các ưu đãi của thẻ tín dụng và tiếp tục được miễn lãi lên đến 45 – 55 ngày.

Khách hàng có thể liên hệ ngay với Tài Chính Nhanh qua thông tin sau để được hỗ trợ một cách nhanh chóng về hoặc các dịch vụ: rút tiền thẻ tín dụng, vay thế chấp, vay tín chấp, sang ngang thẻ tín dụng,…


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]