Tại sao nên chọn vay thế chấp sổ đỏ?

có thật sự dễ dàng hay không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi thường gặp ở tất những người có nhu cầu vay. Và sau khi thực hiện giao dịch () thành công tôi rút ra được một số kinh nghiệm và muốn chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo.

Tại sao nên chọn vay thế chấp sổ đỏ?
?

Tại sao nên chọn vay thế chấp sổ đỏ?

Với hạn mức và thời hạn cho vay thế chấp sổ đỏ, ngân hàng thường cho phép bạn vay khoảng 80% so với giá trị sổ đỏ mà bạn thế chấp trong thời gian kéo dài tối đa đến 25 năm. Với hạn mức và thời hạn này sẽ có sự điều chỉnh theo thị trường và nhu cầu bạn muốn thế chấp sổ đỏ vay tiền vào mục đích nào. Ngoài ra, thời gian xử lý hồ sơ siêu nhanh mà thủ tục cực kỳ đơn giản.

Hơn hết, hình thức bao dịch vụ ngân hàng trọn gói tiện lợi bao gồm: Chứng minh mục đích, nguồn thu, đáo hạn, công chứng,…

Theo tôi biết thì trong 2 năm nay (2018, 2019, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ luôn giữ ở mức dao động chỉ từ 7,2 – 7,5%/năm cố định năm đầu hoặc 8%/năm cố định 2 năm đầu. Tuy nhiên, mức lãi suất vay trả góp trong các năm sau ưu đãi thường tăng thêm 3% đến 3,5%/năm và đạt mức 10 – 12%/năm. Tùy ngân hàng mà biên độ sẽ tăng giảm khác nhau.

Tại sao nên chọn vay thế chấp sổ đỏ?
Tại sao nên chọn vay thế chấp sổ đỏ?

Vay thế chấp sổ đỏ tại Tài Chính Nhanh

Tài Chính Nhanh sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp tài chính phù hợp nhất với từng khách hàng, chuyên hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn chỉnh mọi thủ tục vay thế chấp sổ đỏ nhanh chóng nhất, tư vấn các gói lãi suất ưu đãi và thời gian linh hoạt, phù hợp với khả năng trả nợ vay hàng tháng của mỗi khách hàng mà vẫn chủ động về nguồn tài chính gia đình.

Ngoài ra đối với những hồ sơ khó, không chứng minh được mục đích vay, nguồn thu không thể hiện được bằng hóa đơn chứng từ, đặt biệt đối với những hồ sơ có phát sinh nợ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Email : Mr Khoa: anhkhoa.tcngroup@gmail.com

Hỗ trợ nhanh vay vốn ngân hàng 0907.656.169 – 0902659879 Mr Khoa