Những Lợi Ích Không Tưởng Từ Dịch Vụ Rút Tiền Mặt

Về cơ bản thẻ Visa là một hình thức thanh toán bằng thẻ vô cùng thông dụng vì tính tiện lợi của nó. Thuận tiện hơn với thẻ Credit Visa, nó sẽ tiện lợi cho bạn rất nhiều khi bạn có thể ứng tiền trước từ ngân hàng để chi tiêu, mua sắm. Và bạn sẽ phải trả lại số tiền “vay” trong vòng 45 ngày. Nếu không, ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi suất. Việc trả lại khoản vay này chính là đáo hạn thẻ Visa. Thông tin dưới đây sẽ cho bạn hiểu sâu hơn về đáo hạn thẻ Visa và những lợi ích của nó.

Đáo hạn thẻ Visa là gì?

Đáo hạn thẻ Visa là một  dịch vụ giúp chủ thẻ thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng sau khi chi tiêu. Khi bạn đến ngân hàng đăng ký mở thẻ tín dụng, tùy vào điều kiện và thu nhập bản thân mà bạn có thể đáp ứng được với ngân hàng mà ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một  định mức chi tiêu nhất định để bạn tiêu trước.Trong vòng 45 ngày, bạn sẽ được miễn lại hoàn toàn nhưng sau thời gian này, bạn cần hoàn trả lại toàn bộ số tiền mà bạn đã vay ngân hàng để chi tiêu. Đó chính là đáo hạn thẻ tín dụng (Visa).

Đáo hạn thẻ Visa có thể được hiểu như một dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Bạn sẽ được Tài Chính Nhanh cung cấp số tiền tương ứng với khoản tiền mà bạn vay của ngân hàng, nhằm trả nợ cho ngân hàng khi thẻ đến hạn phải chi trả. Ưu điểm của dịch vụ này là lãi suất sẽ thấp hơn 1/5 so với lãi suất của ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ visa uy tín chuyên nghiệp tại Quận 11
thẻ visa uy tín chuyên nghiệp tại Quận 11

Lợi ích khi đáo hạn thẻ Visa

– Bạn sẽ được tiếp tục được miễn lãi trong vòng 45 – 55 ngày tiếp theo đối với các khoản chi tiêu, thanh toán bằng thẻ tín dụng. Điều này thường tùy thuộc vào yêu câu của từng ngân hàng.

– Bạn sẽ không lo lắng bị tính lãi suất cao phát sinh từ ngân hàng, không sợ phải phát sinh nợ xấu/nợ nhóm trong lịch sử thẻ và quan trọng là bạn không phải chịu mức phí phạt trả chậm của ngân hàng.

– Đặc biệt bạn được tính điểm tín dụng tốt, thuận lợi cho các giao dịch tiếp theo và được hưởng nhiều ưu đãi từ ngân hàng như chiết khấu phần trăm (%), tích điểm đổi quà,…, nâng cao uy tín.

Tại sao chọn Tài Chính Nhanh

  • Bạn sẽ Không phải đóng phí phạt phí trả chậm 4% và cả lãi suất 2.5%-3%/tháng
  • Bạn sẽ được tiếp tục hưởng ưu đãi miễn lãi 45 ngày hoặc 55 ngày
  • Nâng cao uy tín của bạn, dễ dàng được nâng hạn mức và giảm lãi suất khoản vay
  • Thời gian xử lý nhanh chóng
  • Phí dịch vụ thấp và duy nhất chỉ 2%

Dịch vụ Đáo hạn thẻ visa tại Tài Chính Nhanh

Quy trình cụ thể về dịch vụ đáo hạn tại Tài Chính Nhanh: chúng tôi sẽ ứng trước cho bạn số tiền thanh toán dư nợ trong thẻ đúng thời hạn để bạn sẽ không bị ngân hàng tính lãi và bị dán nhãn nợ xấu. Sau khi thanh toán dư nợ thẻ tín dụng của bạn, ngân hàng đã cấp lại cho bạn một định mức mới. Tài Chính Nhanh sẽ rút lại số tiền đã ứng trước và thu bạn một khoản phí dịch vụ thấp hơn nhiều so với lãi ngân hàng.