Nên vay thế chấp lãi suất thấp ở đâu?

Đa số các ngân hàng đều đưa ra dịch vụ vay thế chấp cho khách hàng chọn lựa mức lãi suất, thời hạn và giá trị vay khác nhau. Vì vậy, việc chọn lựa ngân hàng nhằm luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. 

Tình hình lãi suất ngân hàng 

Hiện nay, tình hình lãi suất vay ngân hàng đã ổn định hơn so với các năm trước. Các mức lãi suất chênh lệch không quá nhiều. Tỷ lệ lãi suất cho vay giữa các ngân hàng Nhà nước và ngân hàng tư nhân đều rất cạnh tranh. Điều này, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng khi đi vay.

Hầu hết người đi vay thường chọn các ngân hàng lớn, có lãi suất vay ổn định và phải chăng như VietinBank, Vietcombank, BIDV, AgriBank,… với mức lãi suất cho vay thấp hơn từ 1-1,2% so với các khu vực khác. Theo đó mà các ngân hàng như Sacombank, TPBank, MB Bank,… ngoài việc đưa ra các mức lãi suất cạnh tranh họ kèm theo các ưu đãi khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, các mức phí trả nợ trước hạn hay đáo hạn thường khá cao. Nếu vi phạm điều khoản hay trả vay muộn sẽ gây gây thiệt hại lớn cho người đi vay.

Nên vay thế chấp lãi suất thấp ở đâu?
Nên

Vay thế chấp lãi suất thấp ở đâu?

Tài Chính Nhanh sẽ hỗ trợ khách hàng vay thế chấp lãi suất thấp tại tất cả các ngân hàng lớn nhỏ trên địa bàn Tp.HCM và các Tỉnh lân cận: vay thế chấp tại các ngân hàng uy tín hàng đầu như Vietcombank, VIB, VPBank, Agribank, Sacombank, Vietinbank, Seabank, MB, TPBank, Techcombank, ACB, Đông Á….

Tài chính nhanh là đối tác uy tín với tất cả Ngân hàng lớn,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Tín dụng và có nhiều kiến thức phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm về vay vốn, sản phẩm về cấp tín dụng sáng suốt , đúng đắn trong phương thức sử dụng vốn một cách hợp lý và tiết kiệm nhất. 

Ưu điểm dịch vụ vay thế chấp lãi suất thấp tại Tài Chính Nhanh:

  1. Thủ tục đơn giản hỗ trợ mục đích, nguồn thu
  2. Có thể giải quyết được các trường hợp bị đóng trễ hạn (CIC nợ nhóm)
  3. Hạn mức vay cao, lên đến 88% giá trị tài sản thế chấp
  4. Thẩm định hồ sơ vay vốn nhanh nhất hệ thống ngân hàng
  5. Thông tin vay minh bạch, định giá tài sản thế chấp theo giá thị trường
  6. Giải ngân nhanh chóng
  7. Lãi suất tốt nhất hệ thống
  8. Thời gian trả nợ linh hoạt từ 1 đến 25 năm
  9. Hỗ  trợ đáo hạn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Email : Mr Khoa: anhkhoa.tcngroup@gmail.com

Hỗ trợ nhanh vay vốn ngân hàng 0907.656.169 – 0902659879 Mr Khoa