Làm sao để đáo hạn thẻ nhanh chóng

Làm sao để đáo hạn thẻ nhanh chóng là một trăn trở của rất nhiều khách hàng ngày nay. Để giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó, Tài Chính Nhanh đã cập nhật một số thông tin hữu dụng ngay trong bài viết dưới đây. 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Nói về đáo hạn thẻ tín dụng thì đây chính là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền mà thẻ tín dụng đem đến cho khách hàng. Nếu lúc này bạn vẫn chưa đủ tiền để trả cho ngân hàng. Bạn có thể hỗ trợ sử dụng tiền mặt từ 10 đến 100 triệu đồng để trả nợ cho ngân hàng khi tới kỳ.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu như thẻ bạn mở đồng thời là thẻ nhận tiền lương của bạn mỗi tháng. Ngân hàng khi đến ngày sẽ tự động trừ đi số tiền mà bạn đã nợ. Tất nhiên đây là trường hợp đáo hạn mà bạn đảm bảo đủ chi tiêu của mình trong giới hạn. Bạn không cần đến dịch vụ bên ngoài.

Ngược lại, nếu cảm thấy gần đến hạn mà mình vẫn chưa có đủ số tiền cần thiết trong tài khoản giao dịch. Giải pháp tốt nhất để không bị tính lãi là lựa chọn dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Bên dịch vụ ứng trước một khoản tiền nhất định (bằng mức chi tiêu của bạn) và trả đúng thời hạn cho ngân hàng. Lúc này ngân hàng cắt nợ và lại tiếp tục miễn phí lãi suất trong 45 ngày kế tiếp. Sau khi ngân hàng cắt nợ xong, dịch vụ thu hồi số tiền đã ứng trước đó.

Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng

Cách thức rất đơn giản và nhanh chóng. Khách chỉ cần đem thẻ Visa, Master và chứng minh nhân dân đến đơn vị dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Dịch vụ này hiện có rất nhiều và phí khá thấp.

Hoặc đơn vị dịch vụ đáo hạn cho mượn tiền sẽ đến để thực hiện đáo hạn tại chỗ

  • Dịch vụ đáo hạn cho ứng trước số tiền bạn cần để trả nợ thẻ tín dụng qua Mobile Banking.
  • Thời gian sẽ chỉ tốn từ 10 đến 20 phút.
  • Sau khi thẻ bạn đã có xác nhận thanh toán nợ tín dụng nhân viên của dịch vụ đáo hạn sẽ cà thẻ của khách vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước.

Nghĩa là bên cho vay đáo hạn thẻ đã có thể lấy lại số tiền cho vay khi bạn cà thẻ. Quá trình đáo hạn vậy là xong, bạn sẽ có thêm 30 ngày để thanh toán số tiền nợ trong thẻ tín dụng.

Như vậy bạn có thể qua bài viết trên, quy trình đáo hạn khá đơn giản đúng không nào. Hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để không bị tính lãi nhé!

Trên đây là một số thông tin tham khảo về đáo hạn thẻTài Chính Nhanh gửi đến quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cũng có hỗ trợ dịch vụ trên và các dịch vụ đa dạng khác, như vay mua xe, vay thế chấp,….nên bạn có thể liên hệ khi cần tư vấn nhé. 


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]