Hạn mức và lãi suất khi vay thế chấp sổ hồng

là hình thức cho vay mà khách hàng dùng chính sổ hồng của mình để làm tài sản thế chấp ngân hàng. Hình thức vay này nhằm giải quyết được nhu cầu về nguồn tiền, mục đích mua sắm, tiêu dùng hoặc kinh doanh,… 

Hạn mức và lãi suất khi vay thế chấp sổ hồng
Hình thức vay thế chấp sổ hồng

  1. Hạn mức

Tùy thuộc vào ngân hàng mà hạn mức cho vay sẽ khác nhau (giá trị tài sản thường trong khoảng 70-100%)

Thông thường số tiền vay phụ thuộc nhiều vào yếu tố: nguồn thu nhập, phương án vay vốn,… (dao động từ 70% đến 100%) giá trị căn nhà của bạn.

Thời gian cho vay phụ thuộc vào mục đích sử dụng vốn: 5 – 20 năm.

  1. Lãi suất

Mỗi ngân hàng có một chính sách lãi suất vay thế chấp sổ hồng khác nhau, và đều không công bố mức lãi suất cụ thể, thông thường trên thị trường mức lãi suất dao động trong khoảng 0,6% – 0,8% tháng.

Hạn mức và lãi suất khi vay thế chấp sổ hồng
Hạn mức và lãi suất khi vay thế chấp sổ hồng

Lợi ích khi vay thế chấp sổ hồng

  • Cách thức, thủ tục để vay thế chấp sổ hồng thường rất đơn giản. Thời gian duyệt vay vốn nhanh. Bạn có thể liên hệ tại taichinhnhanh.com để được tư vấn kỹ càng từ các chuyên viên. 
  • Số tiền cho vay nhiều (phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của khách hàng). Khoản tiền giải ngân lên đến 80% trị giá bất động sản thẩm định.
  • Có thể sử dụng tài sản hình thành từ các khoản vốn vay để thế chấp thay thế.
  • Lãi suất vay linh hoạt và cạnh tranh.
  • Có hỗ trợ đáo hạn khoản vay.
Hạn mức và lãi suất khi vay thế chấp sổ hồng
Lợi ích khi vay thế chấp sổ hồng

Dịch vụ cho vay thế chấp sổ hồng lãi suất thấp hiện nay

Để sử dụng , bạn có thể tham khảo tại taichinhnhanh.com. Đây là một trong những đối tác uy tín và lâu năm của các ngân hàng lớn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đáo hạn vay, thẻ tín dụng,… Tại Tài Chính Nhanh áp dụng cho tất cả chủ thẻ Visa, MarsterCard, JCB… của các ngân hàng như VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Techcombank, SHB, Citibank, HSBC, MB, VIB, Vietcapital, TPBank, Shinhanbank, OCB, SCB, HDBank … Tài Chính Nhanh luôn hỗ trợ tất cả khách hàng với mức phí thấp, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Email : Mr Khoa: anhkhoa.tcngroup@gmail.com

Hỗ trợ nhanh vay vốn ngân hàng 0907.656.169 – 0902659879 Mr Khoa