Điều kiện, Lãi suất, Thủ tục vay thế chấp sổ hồng?

là hình thức vay mà người vay sẽ dùng chính (đứng tên người vay sở hữu trên giấy tờ pháp lý) để thế chấp khoản vay đó. Số tiền được vay nhằm giải quyết nhu cầu mua nhà, mua xe, tiêu dùng, kinh doanh,… Điều kiện, lãi suất, thủ tục vay the chap so hong luôn được các ngân hàng cập nhật thường xuyên.

Điều kiện, Lãi suất, Thủ tục vay thế chấp sổ hồng?
Điều kiện, Lãi suất, Thủ tục vay the chap so hong?

Khách hàng có tài sản thế chấp là bất động sản đã được cấp sổ đỏ, sổ hồng.

  • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 – 65 tuổi, có hộ khẩu thường trú, sinh sống tại địa bàn có ngân hàng vay the chap so hong mà quý khách dự định vay. Có mức thu nhập ổn định để trả nợ cho món vay dự kiến.
  • Khách hàng không có nợ xấu (lịch sử tín dụng căn cứ theo thông tin CIC) tối thiểu 12 tháng gần nhất.
  • Có phương án sử dụng vốn vay phù hợp khả thi, tuân theo quy định của pháp luật và quy định của ngân hàng.

hiện nay

Tùy thuộc vào quy định ngân hàng mà chính sách lãi suất vay the chap so hong sẽ khác nhau. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu lãi suất chính xác nên liên hệ trao đổi với ngân hàng, bởi thông thường họ sẽ không công bố mức lãi suất cụ thể. Điểm chung về mức lãi  suất trên thị trường sẽ dao động trong khoảng 0,6% – 0,8% tháng.

Điều kiện, Lãi suất, Thủ tục vay thế chấp sổ hồng?
Lãi suất vay thế chấp sổ hồng hiện nay

Thủ tục vay thế chấp sổ hồng hiện nay

Sau khi nhận đầy đủ hồ sơ, Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt hồ sơ. Mỗi Ngân hàng sẽ có những điều khoản, thẩm định tài sản và thủ tục vay the chap so hong khác nhau. Ngoài ra, khách hàng nên lưu ý thêm quy trình vay sau:

  • Bước 1 Định giá tài sản thế chấp để vay: Sổ hồng sẽ được đưa đi định giá để xác định giá trị và xác định giá trị cho vay. Việc định giá có thể được thực hiện bởi nội bộ Ngân hàng hay bên Thẩm định giá thứ ba, thông thường là 1 công ty định giá do Ngân hàng chỉ định.
  • Bước 2 Thực hiện thủ tục hợp đồng: Sau khi đã thỏa thuận về giá trị tài sản, các hạn mức vay, lãi suất vay,… khách hàng sẽ được yêu cầu ký hợp đồng vay và hợp đồng thế chấp.
  • Bước 3: Đăng ký giao dịch đảm bảo

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Email : Mr Khoa: anhkhoa.tcngroup@gmail.com

Hỗ trợ nhanh vay vốn ngân hàng 0907.656.169 – 0902659879 Mr Khoa