Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 9 vô cùng tiện lợi

Trong sự phát triển kinh tế hiện tại, có nhiều người sử dụng thẻ tín dụng để chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và những lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của Tài Chính Nhanh nhé!

Thanh toán đầy đủ, đúng hạn số dư nợ thẻ tín dụng

Nếu nợ thẻ đến từ việc bạn quẹt thẻ chi tiêu từ trước, thì bạn sẽ được miễn lãi, không phát sinh bất kỳ chi phí lãi và phí quá hạn nào cả, giúp hồ sơ hay điểm uy tín tín dụng của bạn không bị ảnh hưởng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại quận 9 vô cùng tiện lợi
tại quận 9 vô cùng tiện lợi

 

Sau khi đáo hạn thẻ tín dụng, bạn sẽ lại có khoảng 1 tháng sau mới đến ngày thanh toán tiếp theo, chủ thẻ vẫn được miễn lãi suất, các chương trình ưu đãi của Ngân hàng. Nếu bạn sử dụng đáo hạn hàng tháng liên tục, thì bạn sẽ chỉ mất phí đáo hạn mà thôi, số tiền quẹt thẻ đầu tiên sẽ được gia hạn liên tục đến khi hết thời hạn thẻ, tương đương với 1 khoản vay ngân hàng hàng tháng trả lãi, cuối kỳ trả gốc, không cần thế chấp, và không lên lịch sử tín dụng.

Chi phí rẻ so với các hình thức thanh toán khác

Khi bạn thanh toán tối thiểu 5%, thực tế trong đó bạn đã trả 1 phần lãi khoảng 2,5%-3%, còn lại là giảm bớt dư nợ vào gốc. Nếu bạn đóng tối thiểu như thế hàng tháng, bạn sẽ mất “kha khá” chi phí dành cho Ngân hàng. Ngược lại khi đáo hạn thẻ tín dụng, bạn chỉ mất khoảng 1,6%-1,8% số tiền mà thôi.

Tăng uy tín tín dụng với các Ngân hàng

Với 1 chiếc thẻ tín dụng được sử dụng đúng cách (quẹt thẻ chi tiêu), đều được thanh toán đầy đủ hàng tháng, các Ngân hàng sẽ có thêm cơ sở để tăng hạn mức thẻ cho bạn hoặc cấp thêm bạn những thẻ mới. Việc thẩm định các khoản vay vốn cá nhân khác từ đó cũng trở nên dễ dàng. Nên nhớ nếu thanh toán tối thiểu hàng tháng, bạn chỉ không phát sinh lãi và phí quá hạn mà thôi.

Trên đây, Tài Chính Nhanh đã chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về dịch vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng. Hiện tại, chúng tôi đặc biệt hỗ trợ dịch vụ trên tại nhiều khu vực, như: quận 9, quận Tân Bình, quận 3,…Hãy lên hệ ngay theo Hotline: 0907 656 169 để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]