Các hình thức của vay thế chấp lãi suất thấp

Ngày nay, đang được nhiều người tin dùng với mục đích như: kinh doanh, mua sắm, v.v. Với hình thức vay này, người ta còn dùng để thanh toán các khoản vay khác cao hơn. Vì vay thế chấp cho phép khách hàng linh động lựa chọn giá trị vay, lãi suất và thời hạn chi trả khác nhau. Chính vì vậy, những dịch vụ vay the chap lai suat thap luôn được nhiều người quan tâm.

Đặc biệt, khi vay thế chấp ngân hàng luôn đưa ra những giải pháp vay vốn hiệu quả nhất cho khách hàng. Ngoài ra, giúp khách hàng hoàn thiện mọi thủ tục vay vốn trong thời gian sớm nhất với lãi suất thấp nhất.

Các hình thức của vay thế chấp lãi suất thấp
Các hình thức của

Ưu điểm dịch vụ Vay thế chấp tại Tài Chính Nhanh:

 1. Thủ tục đơn giản hỗ trợ mục đích, nguồn thu
 2. Có thể giải quyết được các trường hợp bị đóng trễ hạn (CIC nợ nhóm)
 3. Hạn mức vay cao, lên đến 88% giá trị tài sản thế chấp
 4. Thẩm định hồ sơ vay vốn nhanh nhất hệ thống ngân hàng
 5. Thông tin vay minh bạch, định giá tài sản thế chấp theo giá thị trường
 6. Giải ngân nhanh chóng
 7. Lãi suất tốt nhất hệ thống
 8. Thời gian trả nợ linh hoạt từ 1 đến 25 năm
 9. Hợp đồng trả ngắn, trung và dài hạn: Trả vốn góp và lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần.

Các hình thức của vay thế chấp lãi suất thấp

Vay thế chấp mua nhà

Hình thức này, sẽ hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thực hiện các mục đích chính như: Vay mua, nhượng quyền sở hữu đất ở, xây dựng, sửa chữa nhà, đất, vay mua căn hộ, nhà đất dự án, v.v.

Với hình thức này, tổ chức tín dụng chấp nhận các tài sản thế chấp như: bất động sản, ô tô, giấy tờ có giá… hoặc chính ngôi nhà mà khách hàng dự định mua.Trong trường hợp khách hàng không thể trả được nợ. Khách hàng sẽ phải bị chuyển quyền sở hữu ngôi nhà cho ngân hàng để thanh lý, trừ nợ.

Vay thế chấp mua xe, oto

Khách hàng có thể dùng chính chiếc xe định mua làm tài sản đảm bảo cho khoản vay tại ngân hàng. Người đi vay vẫn có quyền sở hữu chiếc ô tô, nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan. Và khi người vay không thể trả được nợ, lúc đó họ phải chuyển quyền sở hữu xe cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ. Hình thức này cũng tương tự như vay thế chấp mua nhà.

Các hình thức của vay thế chấp lãi suất thấp
Vay thế chấp mua xe, oto

Vay thế chấp để kinh doanh

Vay thế chấp để kinh doanh là hình thức hỗ trợ vay vốn dành cho khách hàng cá nhân, người muốn kinh doanh, v.v. Thông thường, tài sản thế chấp là tài sản cố định của doanh nghiệp: bất động sản, hàng hóa, giấy tờ, v.v. Ngân hàng sẽ giữ lại các giấy tờ liên quan về tài sản thế chấp đó, còn quyền sở hữu thì vẫn thuộc về doanh nghiệp.
Trường hợp, doanh nghiệp không có khả năng trả được nợ, bắt buộc doanh nghiệp phải chuyển giao quyền sở hữu tài sản thế chấp đó cho ngân hàng.

Vay thế chấp để du học

Vay du học là hình thức vay nhằm cung cấp khoản tài chính để hỗ trợ việc du học. Vay du học sẽ đáp ứng nhu cầu thanh toán tiền học phí và sinh hoạt phí theo từng năm học của du học sinh dưới 3 hình thức:

 1. Cấp hạn mức tín dụng du học.
 2. Cho vay ký quỹ du học.
 3. Cho vay thanh toán chi phí du học.
Các hình thức của vay thế chấp lãi suất thấp
Vay thế chấp để du học

Vay thế chấp lãi suất thấp tại Tài Chính Nhanh

Tài Chính Nhanh sẽ hỗ trợ khách hàng vay the chap lai suat thap tại tất cả các ngân hàng lớn nhỏ trên địa bàn Tp.HCM và các Tỉnh lân cận: vay thế chấp tại các ngân hàng uy tín hàng đầu như Vietcombank, VIB, VPBank, Agribank, Sacombank, Vietinbank, Seabank, MB, TPBank, Techcombank, ACB, Đông Á…

Tài chính nhanh là đối tác uy tín với tất cả Ngân hàng lớn,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính – Tín dụng và có nhiều kiến thức phân tích chuyên sâu, chúng tôi sẽ giúp cho khách hàng có sự lựa chọn sản phẩm về vay vốn, sản phẩm về cấp tín dụng sáng suốt, đúng đắn trong phương thức sử dụng vốn một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.

Đến trực tiếp tại văn phòng gần nhất (Khách hàng vui lòng liên hệ trước để được phục vụ nhanh nhất)

Email : Mr Khoa: anhkhoa.tcngroup@gmail.com

Hỗ trợ nhanh vay vốn ngân hàng 0907.656.169 – 0902659879 Mr Khoa