3 lợi ích tuyệt vời khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn

Chắc hẳn chúng ta đã từng nghe về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng và thắc mắc không biết đáo hạn thẻ nghĩa là gì? Hơn nữa, đáo hạn sẽ mang lại những lợi ích nào cho khách hàng? Trong bài viết dưới đây, Tài Chính Nhanh sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin cần thiết nên đừng bỏ qua nó nhé. 

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một hình thức kéo dài thời gian trả nợ số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng cho khách hàng, khi đến hạn trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng mà bạn vẫn chưa có tiền thì bên dịch vụ đáo hạn thẻ sẽ nạp tiền vào thẻ của bạn để cắt nợ với ngân hàng. Ngay sau khi ngân hàng cấp lại hạn mức ban đầu cho bạn thì bên cung cấp dịch vụ đáo hạn sẽ quẹt thẻ qua máy Pos để thu hồi lại số tiền đã được đáo hạn trước đó cộng thêm một mức phí nhất định.

3 lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn

3 lợi ích tuyệt vời khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn
                                           3 lợi ích tuyệt vời khi đáo hạn thẻ tín dụng đúng thời hạn

1. Giúp nhanh chóng cắt nợ với ngân hàng

Đáo hạn thẻ tín dụng là cách nhanh chóng nhất giúp bạn cắt nợ với ngân hàng và gia hạn khoản vay nhanh chỉ sau 3-5 phút. Bạn sẽ  không phải chịu thêm bất kì chi phí và lãi suất phát sinh khi để dư nợ thẻ tín dụng quá hạn do bên nhận đáo hạn thẻ đã thanh toán tất cả số tiền bạn đã nợ để biến thẻ tín dụng thành một khoản vay dài hạn, bạn sẽ tiếp tục được ngân hàng miễn lãi thêm 45-55 ngày tiếp theo.

2. Chuyển số dư nợ trong thẻ tín dụng thành khoản vay dài hạn lãi suất thấp.

Đáo hạn thẻ là một hình thức gia hạn khoản vay nhanh, khi bạn sử dụng dịch vụ này thì cũng giống như bạn đang dùng thẻ tín dụng để vay tiền ngân hàng với lãi suất thấp, Điều này có lợi hơn nhiều so với ban đi vay tiền trả góp cả gốc và lãi hàng tháng vì với dịch vụ này bạn sẽ chỉ mất một mức phí đáo hạn thẻ tín dụng 1-2% thấp nhiều so với mức lãi suất 5-10% khi đi vay trả góp.

3. Giúp bạn tăng uy tín với ngân hàng để không bị lịch sử tín dụng xấu

Theo CIC – Trung tâm Thông Tin Tín Dụng Quốc Gia Việt Nam, các khoản nợ khi quá hạn thanh toán từ 90 ngày sẽ được coi là nợ xấu. Nếu bạn dính phải nợ xấu thì sau này khi cần vay tiền sẽ rất khó để được các ngân hàng hay các tổ chức tài chính cho vay.

Khi bạn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn và đầy đủ thì ngoài việc giúp bạn không dính phải nợ xấu thì điểm tín dụng của bạn sẽ được tăng lên và bạn sẽ được ngân hàng xem xét tăng hạn mức thẻ tín dụng lên mức cao hơn. Sau này khi cần mở thêm thẻ mới hay vay vốn ở bất kì nơi nào việc thẩm định hồ sơ của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn về đáo hạn thẻ tín dụng thì đừng quên liên hệ cho Tài Chính Nhanh nhé. Bên cạnh dịch vụ trên, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ như: vay thế chấp, rút tiền mặt thẻ tín dụng,…đặc biệt thuận tiện để khách hàng lựa chọn. 


[brandnote]—-Dịch vụ SEO Tổng Thể UAE Media—-
Dịch Vụ Tài Chính Nhanh – Rút Tiền Mặt – Đáo Hạn Thẻ – Vay Thế Chấp
– Website: https://taichinhnhanh.com/
– Hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng: 0907 656 169 Mr. Khoa
– Email: anhkhoa.tcngroup[at]gmail.com
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
– Thứ 2 đến thứ sáu: 8:00AM – 8:00PM
– Thứ 7 chủ nhật: 8:00AM – 5:00PM
– Ngày lễ nghỉ
[/brandnote]