Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Huyện Củ Chi

Hình thức từ thẻ tín dụng luôn được mọi người lựa chọn sử dụng trong trường hợp cấp bách. Thay vì dùng thẻ để thanh toán tuyến thì sẽ giúp bạn linh động hơn trong việc thanh toán khác nhau. Hiện nay, từ thẻ tín dụng Huyện Củ Chi chuyên cung cấp nhằm cũng cấp nhu cầu tiền mặt của Qúy khách.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Huyện Củ Chi
Huyện Củ Chi

Lợi ích

  • Có thể rút tiền từ thẻ được 100% hạn mức tiền trong thẻ
  • Phí rút tiền thấp hơn hẳn khi bạn rút tiền tại cây ATM hoặc ngân hàng
  • Không bị tính lãi khi rút tiền thẻ tín dụng trong 45 hoặc 55 ngày
  • Có cho trả góp (tùy ngân hàng)
  • Giao tiền tận nơi tất cả các Quận
  • Thời gian rút tiền linh động
  • Hưởng các chương trình ưu đãi của Ngân hàng
  • Hổ trợ đáo hạn thẻ khi đến hạn trả
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Huyện Củ Chi
Lợi ích của việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Quy trình rút tiền mặt tại huyện Củ Chi

Khi muốn rút tiền mặt tại dịch vụ chúng tôi, quý khách hãy truy cập vào website taichinhnhanh.com. Nhằm biết thêm các dịch vụ khác như vay thế chấp, tư vấn vay vốn, v.v. mà bên chúng tôi cung cấp.

Tiếp theo, khi thực hiện rút tiền khách hàng cần chuẩn bị thẻ tín dụng, CMND (hoặc passport) để cà vào máy POS. Sau đó, khách hàng sẽ được yêu cầu ký tên vào hóa đơn và nhận đủ số tiền. Cuối cùng là thanh toán chi phí rút tiền mặt và kết thúc giao dịch.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Huyện Củ Chi
Quy trình rút tiền mặt tại Huyện Củ Chi

Dịch vụ rút tiền mặt uy tín với lãi suất thấp nhất

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín, lấy lợi ích của khách hàng làm tâm để phát triển. Taichinhnhanh.com chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền mặt cho khách hàng tại huyện Củ Chi và các quận lân cận trong Tp.HCM. Tại đây, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến những dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng an toàn, bảo mật, thuận tiện nhất đến cho khách hàng.

Ngoài ra mọi thắc mắc Qúy khách có thể gửi thư qua hộp mail anhkhoa@taichinhnhanh.com hoặc gọi vào hotline 0903659879 để được hướng dẫn trực tiếp.