Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có an toàn không?

Bạn đã bao giờ nghe đến dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chưa? Có lẽ nhiều người vẫn còn lạ lẫm với dịch vụ này. Tuy nhiên, khi nghe đến cái tên “dịch vụ rút tiền” chắc chắn nhiều người sẽ có nhìn không tốt. Bởi rút tiền chỉ cần đến đúng cây ATM thì có thể rút được tiền. Tuy nhiên, với dịch vụ rút tiền sẽ mang lại những lợi ích không thể ngờ. Vậy những lợi ích đó là gì? Hãy cùng với taichinhnhanh.com tìm hiểu ngay nhé!

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có an toàn không?
từ thẻ tín dụng là gì?

Lợi ích của dịch vụ

Dịch vụ đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong thời gian gần đây. Mặt khác, rất nhiều cũng đang sử dụng loại hình dịch vụ này. Bởi chức năng của thẻ tín dụng là để thanh toán chứ không hẵn là rút tiền. Khi bằng từ thẻ bạn phải trả thêm phí và bị tính lãi suất ngay khi giao dịch. Thông thường, lãi suất sẽ là 4% trên tổng tiền rút. Như vậy, khi bạn rút một số tiền lớn thì lãi suất sẽ trở nên khổng lồ.

Chính vì lý do trên mà dịch vụ rút tiền mặt ra đời và ngày càng phát triển. Với dịch này, có thể giúp khách hàng giảm bớt lãi suất khi phải rút một khoản tiền lớn.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có an toàn không?
Lợi ích của dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có an toàn không?

Với một dịch vụ có lợi như vậy, liệu nó có an toàn không? Đây chắc chắn là điểm khuất mắt của nhiều người. Thật ra, bạn không cần lo lắng về mức độ an toàn của dịch vụ này. Bởi, đây là dịch vụ mà nhiều ngân hàng đưa ra để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Ngoài ra, trước khi dao dịch rút tiền ATM các dịch vụ này thường tư vấn cách bảo mật. Giúp khách hàng tránh trường hợp bị mất cắp thông tin hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có an toàn không?
Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng có an toàn không?

 

Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý bảo vệ thông tin trong quá trình giao dịch sau:

  • Không được cho họ photo hay chụp lại thẻ tín dụng
  • Nên dán kín mã CVC phía mắt sau thẻ hoặc cào đi để tránh bị lấy cắp

Dịch vụ rút tiền mặt an toàn, uy tín

Tài Chính Nhanh là đối tác uy tín của các ngân hàng lớn tại TPHCM. Chúng tôi sẽ mang lại một dịch rút tiền mặt an toàn nhất đến Qúy khách hàng. Giúp khách hàng có thể rút số tiền mặt tối đa so với hạn mức thẻ tín dụng bạn đã được cấp. Bạn chỉ việc tính toán và rút tiền vào đầu chu kỳ để tận dụng tối đa khoảng thời gian miễn lãi (45 hoặc 55 ngày).

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh áp dụng với tất cả các Khách hàng đang sử dụng thẻ Visa/ Master Card/ JCB Card/ ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.

Có ngay tiền mặt khi quét thẻ, ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng đến 100% hạn mức
Mức phí rút tiền thấp nhất thị trường, duy nhất chỉ 1.6%
Có hỗ trợ đáo hạn thẻ khi đến hạn trả

Liên hệ Mr Khoa
Hotline: 0907.656.169
Email: anhkhoa@taichinhnhanh.com