Đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu? – Ưu điểm đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn là hình thức gia tăng hạn trả nợ cho khoản vay mà người vay đã vay ngân hàng trước đó. Khi sử dụng hình thức này, bạn sẽ tránh được tình trạng bị ngân hàng phạt phí và tính lãi suất cao. Vì vậy, đáo hạn luôn được mọi người tin dùng. Tuy nhiên nên đáo hạn ở đâu? địa điểm nào? vẫn là mối quan tâm của nhiều người. Bởi, lợi dụng sự tín dụng của khách hàng mà nhiều dịch tài chính ra đời với mục đích lừa lọc. Để tìm được nơi đáo hạn thẻ uy tín, hãy theo dõi thông tin bên dưới mà Tài Chính Nhanh cung cấp nhé!

Dịch vụ uy tín 

Nên ?

Đầu tiên các bạn nên tìm hiểu kỹ về những địa điểm cung cấp dịch vụ này bằng các công cụ tìm kiếm. Đối với các dịch vụ tài chính ngày nay đã được hợp thức hóa, như một loại hình dịch vụ chính thống. Ngoài ra, những dịch vụ này còn là đối tác quen thuộc của các ngân hàng lớn. Cho nên, các ngân hàng đều khuyến khích khách hàng nên sử dụng dịch vụ này. Tuy nhiên, chỉ nên hợp tác với những dịch vụ Tài Chính có tính minh bạch như: Trụ sở – cơ sở làm việc chính, Website chính, Số điện thoại, Email, Địa điểm rõ ràng, Có giấy tờ – hợp đồng đầy đủ khi giao dịch,v.v.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa biết nên đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu? Bạn có thể tham khảo tại taichinhnhanh.com. Đây là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ uy tín tại các khu vực trong TPHCM. Là đối tác uy tín và lâu năm của các ngân hàng lớn, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ chất lượng nhất.

Đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu?

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh áp dụng cho tất cả chủ thẻ Visa, MarsterCard, JCB… của các ngân hàng như VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Techcombank, SHB, Citibank, HSBC, MB, VIB, Vietcapital, TPBank, Shinhanbank, OCB, SCB, HDBank … Tài Chính Nhanh luôn hỗ trợ tất cả khách hàng với mức phí thấp, chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Ưu điểm của đáo hạn thẻ tín dụng tại Tài Chính Nhanh

  • Phí đáo hạn cực thấp chỉ 2%.
  • Miễn lãi suất trong 45 – 55 ngày.
  • Không tính lãi suất khi khách hàng không thanh toán dư nợ.
  • Phục 24/24 Thứ bảy, Chủ nhật, các ngày lễ khác.
  • Dịch vụ linh động, hỗ trợ tại nhà, hoặc tại các địa điểm khách hàng yêu cầu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: Mr Khoa 0902 659 879 – 0907 65 61 69
Gmail: anhkhoa@taichinhnhanh.com hoặc thuong@taichinhnhanh.com

Địa Chỉ:
Quận Tân Bình: 236/1 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM/0903.659.879 Ms Thượng
Quận 2: 15 Đường số 12, Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.HCM/0938.464.707 Ms Oanh
Quận 1: 21 Nguyễn Công Trứ, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 TP.HCM/0909.952.338 Mr Vũ
Quận 3: 65 Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM/0909.952.338 Mr Vũ
Quận 10: 5 Đồng Nai, Quận 10, Tp HCM/0902.496.338 Mr Huy